The Last Of Us Part 1 (Remake) được công bố cho PS5 và PC

The Last Of Us Part 1 (Remake) được công bố cho PS5 và PC
The Last Of Us Part 1 (Remake) được công bố cho PS5 và PC

PlayStation Studios và Naugthy Dog đã công bố một số game phổ biến nhất từ ​​trại. quay lại để phủi bụi, có sẵn một lần nữa trong The Last Of Us Phần 1 Nó đã được cải tiến về mặt đồ họa để có trải nghiệm nhập vai hoàn toàn trên PlayStation 5 và PC.

Last of Us được phát hành lần đầu tiên cho PlayStation 3 vào năm 2013 và kể từ đó đã trở thành game phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Câu chuyện tiếp tục trong The Last of Us Part 2, đã bán được hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới, trong khi bản làm lại sẽ tiếp tục kể câu chuyện về cuộc hành trình của Joel và Ellie giống như game gốc. Trong khi phần hình ảnh và lối chơi của game sẽ được làm lại hoàn toàn để hoàn thiện hơn trước.

Trong The Last of Us Part 1, đồ họa tương tự như The Last of Us Part 2 sẽ được chuyển sang mô hình nhân vật chi tiết như cũ. Và các đối tượng và môi trường đã thay đổi đối với game hiện tại. Loại có thể thấy rõ sự khác biệt khi so sánh các hình ảnh. Đối với bản thân lối chơi, tất cả các điều khiển và trận chiến đã được sửa đổi. Ngoài ra, game còn hỗ trợ hệ thống âm thanh 3D Audio sẽ giúp không khí trở nên chân thực nhất có thể. Để chơi trên PlayStation 5

The Last of Us Part 1 Nó sẽ được phát hành cho PlayStation 5 vào ngày 2 tháng 9 năm 2022, và sẽ được phát hành cho PC đang phát triển trong tương lai.

Ngoài The Last of Us Part 1, Neil Druckman còn tiết lộ tiến độ của một dự án mới nữa là chế độ Multiplayer Online đang rất được mong đợi. game sẽ lớn hơn trước. Và cũng có những nhân vật và câu chuyện mới để theo dõi đặc biệt. Hiện đang trong quá trình phát triển và sẽ được phát hành lại vào năm 2023.

Series live-action của The Last Of Us, sẽ có mặt trên HBO, vẫn đang trong quá trình sản xuất. Với sự tham gia của Pedro Pascal trong vai Joel, cùng với Bella Ramsey trong vai Ellie, theo sau đó là Troy Baker và Ashley Johnson, hai diễn viên chính của game, những người cũng sẽ đóng vai chính trong phim. Bộ phim người thật đóng dự kiến ​​cũng sẽ chính thức được phát hành vào năm 2023.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *