The Last of Us Part 1 Remake vs Remastered Clip so sánh được hé lộ

The Last of Us Part 1 Remake vs Remastered Clip so sánh được hé lộ
The Last of Us Part 1 Remake vs Remastered Clip so sánh được hé lộ

Một thông tin khác cũng tạo được nhiều tiếng vang, đặc biệt là đối với người chơi PC, đó là Naughty Dog đã thông báo về việc phát hành game. The Last of Us Part 1 Remake Dự định phát hành cho cả PS5 và PC, The Last of Us trước đó đã được làm lại, các fan làm clip so sánh.

Có thể thấy trong phiên bản mới hơn, The Last of Us Part 1 Remake có mô hình 3D mới thay vì mô hình gốc. Bao gồm cả việc cải thiện việc hiển thị ánh sáng và kết cấu để trở nên chi tiết hơn. Ngoài ra còn có một tinh chỉnh lối chơi hiện đại. có thể thấy rằng trong các cảnh chiến đấu cũng có nhiều hiệu ứng hơn

Tất nhiên, đối với những người chơi PS5 và PC chưa mua nó. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đợi mua The Last of Us Part 1 Remake sắp sửa ra mắt mới có thể chơi được. Nhưng với những người chơi bên PlayStation thì có lẽ phải cân nhắc lại đoạn clip dưới đây.

Có thể thấy, hai phiên bản của game tuy chạy đồ họa mượt mà hơn ở mức 60FPS nhưng về chất lượng hình ảnh, hệ thống âm thanh và lối chơi lại có sự khác biệt rõ rệt. Trong đó các phương tiện truyền thông nước ngoài đã đưa ra những hình ảnh so sánh và cho thấy phiên bản mới hơn của The Last of Us Part 1 Remake gần như là một game mới.

Tuy nhiên, nếu người chơi muốn có một lối chơi hoàn toàn mới nên đợi để mua một phiên bản mới Nhưng nếu bạn không có PS5 và không muốn có lối chơi mới thì sao? Bạn cũng có thể mua phiên bản Remastered của PS4.

The Last of Us Part 1 Remake Nó sẽ được phát hành trên PS5 vào ngày 2 tháng 9, với phiên bản PC sẽ ra mắt sau đó.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *