The Matrix Awakens của Unreal Engine 5 sẽ ra mắt tại Game Awards 2021

The Matrix Awakens của Unreal Engine 5 sẽ ra mắt tại Game Awards 2021
The Matrix Awakens của Unreal Engine 5 sẽ ra mắt tại Game Awards 2021

Ma trận Bộ phim hành động khoa học viễn tưởng huyền thoại không chỉ trở lại với phần tiếp theo sắp ra rạp mà còn đi kèm với một game demo mới và cải tiến. Unreal Engine 5 trong tên của game Ma trận thức tỉnh Sẵn sàng ra mắt chính thức trong vài ngày tới.

với danh tiếng của Ma trận Điều này khiến bộ phim đã được dựng thành game trong ba phần đồng thời: Enter the Matrix (2003), The Matrix Online (2005-2009), The Matrix: Path of Neo (2005) và lần này cũng là The Matrix Awakens. game mới sắp ra mắt trở lại cùng với bộ phim sau một thời gian dài gián đoạn. Đây sẽ là một game demo để kiểm tra sức mạnh của Unreal Engine 5.

Bên trong đoạn trailer, nhân vật chính Neo, do nam diễn viên nổi tiếng Keanu Reeves thủ vai, có đồ họa của Unreal Engine 5 mang đến hình ảnh khuôn mặt chân thực hơn bất kỳ game nào khác. Đầu tiên, Unreal Engine 5 là công cụ phát triển game mới nhất. Điều đó cho thấy tương lai của ngành công nghiệp game sau này sẽ thú vị như thế nào.

The Matrix Awakens: An Unreal Engine 5 Experience hiện đã có sẵn để tải xuống trước cho PlayStation 5 và Xbox Series X / S, được tạo bởi nhóm làm phim gốc và Epic Games để giới thiệu sự tương tác giữa các nhân vật và giải trí của tương lai không có ranh giới trong Thời gian thực xem.

Ma trận thức tỉnh Nó sẽ chính thức ra mắt tại lễ trao giải. Giải thưởng game năm 2021 Vào ngày 9 tháng 12, và đặc biệt cho sự kiện này, hai người dẫn đầu Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss sẽ tham gia sân khấu với tư cách là Neo và Trinity.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x