The Sims 4 phát hành DLC mới cùng với chế độ kịch bản

The Sims 4 phát hành DLC mới cùng với chế độ kịch bản
The Sims 4 phát hành DLC mới cùng với chế độ kịch bản

Sau khi biến mất một thời gian, đội The Sims 4 đã công bố một DLC mới có tên Blooming Rooms Kit, chứa ít nội dung hơn Gói mở rộng, Gói game và Gói nội dung với mức giá rất phải chăng. Rất nhiều cái mới…

bên cạnh đó Nhóm cũng đang chuẩn bị thêm một hệ thống gameplay mới để chơi miễn phí trong bản vá tiếp theo. Hệ thống được gọi là ‘Kịch bản’, nơi người chơi có thể chơi thông qua các nhiệm vụ cốt truyện với Sim của họ. Các nhiệm vụ này rất giống với các game cốt truyện như Detroit Become Human hoặc các nhiệm vụ Hangout của Genshin Impact, trong đó các lựa chọn khác nhau ảnh hưởng đến cách diễn biến câu chuyện khác nhau.

Nhóm sẽ tiếp tục cập nhật các nhiệm vụ cốt truyện với chủ đề độc đáo, mở đầu sẽ có 2 nhiệm vụ: ‘Kiếm tiền’, một câu chuyện mà người chơi phải kiếm Sim của mình và ‘Tìm lại tình yêu sau khi chia tay’, một câu chuyện mà người chơi phải dẫn Sims của họ đi tìm bạn gái mới sau khi bị chấm dứt hợp đồng.

Bộ công cụ Blooming Rooms và Chế độ kịch bản sẽ có sẵn và được cập nhật cho The Sims 4 chính thống trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, MacOS, PC trên Origin và Steam vào ngày 9 tháng 11.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x