The Witcher Remake được phát hành, phát triển bằng Unreal 5.

The Witcher Remake được phát hành, phát triển bằng Unreal 5.
The Witcher Remake được phát hành, phát triển bằng Unreal 5.

Có vẻ như CD Projekt, ngoài việc làm phần tiếp theo của The Witcher Sau đó, có một dự án khác mà người hâm mộ chắc chắn sẽ hét lên. Đã có thông báo rằng phiên bản làm lại đầu tiên của The Witcher sẽ dựa trên Unreal Engine 5.

** Tất cả các hình ảnh minh họa từ phiên bản gốc của The Witcher.

game The Witcher sẽ mang đến phiên bản làm lại Các nhà phát triển đã tiết lộ rằng chúng sẽ được xây dựng lại hoàn toàn và giữ mọi thứ chi tiết trong bản phát triển mới. Nó cũng nói rằng game Witcher đầu tiên là một trong những game đầu tiên CD PROJEKT RED đã thực hiện. Mục tiêu mang lại phiên bản làm lại không chỉ dành cho người hâm mộ. Nhưng đối với thế hệ game thủ mới chưa chơi game đầu tiên, cũng sẽ đến với nhau.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin gì về bản làm lại Witcher đầu tiên sẽ như thế nào. Sẽ tạo ra một hệ thống chơi mới hay vẫn như cũ? Nhưng đối với game đầu tiên, nó được coi là một trong những game nhập vai phổ biến nhất và khiến The Witcher trở thành một game được yêu thích khác trên toàn thế giới. Cho đến khi thành công một loạt phim live-action trên Netflix.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *