The Witcher Season 4 sẽ thay thế Henry Cavil bằng một Geralt mới.

The Witcher Season 4 sẽ thay thế Henry Cavil bằng một Geralt mới.
The Witcher Season 4 sẽ thay thế Henry Cavil bằng một Geralt mới.

Netflix đã chính thức thông báo rằng The Witcher Một sự chuyển thể của loạt tiểu thuyết và game điện tử rất nổi tiếng. Chắc chắn sẽ có phần tiếp theo của Phần 4 với những thay đổi về vai trò của anh hùng mới Geralt of Rivia.

Loạt phim hoạt hình live-action của The Withcher khởi chiếu trên Netflix vào năm 2019 với hai phần đã có sẵn. Trong khi Phần 3 vẫn đang trong quá trình sản xuất, Netflix đã thông báo rằng trong Phần 4 sẽ có Liam Hemsworth Trở thành nhân vật chính Geralt of Rivia, thay thế Henry Cavil sau đó.

Henry Cavil được khán giả yêu mến vì kỹ năng diễn xuất rất hợp với vai Geralt of Rivia, và Liam Hemsworth cho biết anh cảm thấy không thoải mái khi nhận vai này sau một màn trình diễn đầy mê hoặc như vậy. Henry Cavil bị Henry Cavil mê hoặc, nhưng anh đã hân hạnh được tiếp tục đảm nhận vai diễn trong những cuộc phiêu lưu của The Witcher, trong khi Henry Cavil nói rằng Geralt là một nhân vật nhạy cảm rất hợp với Liam Hemsworth. Và bản thân anh cũng rất vui khi được truyền ngọn đuốc cho những nhân vật vĩ đại nhất trong cuốn tiểu thuyết giả tưởng này.

Theo thông báo trên Instagram cá nhân của Henry Cavil cách đây vài ngày. Có thể suy đoán rằng lý do cho sự thay đổi dàn diễn viên của Geralt xuất phát từ việc Henry Cavil trở lại với bộ phim siêu anh hùng Người Sắt là Superman, mặc dù The Witcher Season 3 vẫn chưa được công chiếu. Nhưng nó dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào mùa hè năm sau, trong khi người hâm mộ có thể xác nhận rằng loạt phim live-action sẽ tiếp tục đến Phần 4. Nhưng sự thay đổi của các diễn viên chính lần này Sẽ thật đau lòng khi nhìn thấy Henry Cavil trong vai Geralt lần cuối cùng trong Phần 3.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *