Thiland Game Show 2022 tổ chức buổi trò chuyện độc quyền, tiết lộ các game chặt chém, hoạt động hấp dẫn với những điểm nổi bật của mỗi trại

Thiland Game Show 2022 tổ chức buổi trò chuyện độc quyền, tiết lộ các game chặt chém, hoạt động hấp dẫn  với những điểm nổi bật của mỗi trại
Thiland Game Show 2022 tổ chức buổi trò chuyện độc quyền, tiết lộ các game chặt chém, hoạt động hấp dẫn  với những điểm nổi bật của mỗi trại

Show without Limits hợp tác với Online Station để tổ chức sự kiện Exclusive Talk, thông báo chi tiết về sự kiện Game Show Thái Lan 2022 (TGS2022) Tại tòa nhà True Digital Park, gần BTS Punnawithi, các giám đốc điều hành tiết lộ sự kiện năm nay tổ chức theo concept “Come Back” với các trại game nổi tiếng đã tham dự sự kiện. Với rất nhiều hoạt động hấp dẫn như thi đấu thể thao điện tử, gaming gear giảm giá, cuộc thi cosplay, bán bộ sưu tập giới hạn NFT Art of The Duang X TGS2022, v.v., với giá vé khởi điểm từ 1 ngày đầu tiên 150 baht, trang phục cosplay , vào cửa miễn phí!

Ông Pongsuk Hiranpruek, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Show Raid tiết lộ, Triển lãm Thế vận hội Thái Lan 2022 năm nay sử dụng khái niệm “Come Back”, là sự trở lại sau hai năm gián đoạn sử dụng trung tâm hội nghị Queen mới. Sirikit Có diện tích hơn 11.000 mét vuông, tăng hơn 30% so với năm 2019, với số lượng lớn các trại game tham gia sự kiện này. bằng cách đặt hơn 70 gian hàng trong một khu vực đầy đủ, dự kiến ​​sẽ có hơn 1,8 trăm nghìn người tham dự sự kiện này. Phó giáo sư Chatchat Sitthiphan, Thống đốc Bangkok, sẽ vinh dự trở thành chủ tịch bằng cách chơi Ring Fit (Nintendo Switch).

Tiến sĩ Torboon Phuangmaha, Giám đốc điều hành Nhóm Kinh doanh Trạm Trực tuyến, Công ty TNHH True Digital Group tiết lộ, tại sự kiện Thailand Game Show 2022, có các trại game tham gia.

Cấp độ vô hạn

Tencent đã phát hành hai game mới, Tower of Fantasy và NIKKE: Goddess of Victory sắp tới.

HoYoverse

Sắp tới với game nổi tiếng Genshin Impact cũng như game mới Honkai Star Rail sẽ có sẵn cho người hâm mộ chơi thử tại sự kiện này.

SEGA

Trại game lớn từ Nhật Bản. Hãy tham gia sự kiện này lần đầu tiên với Lightning Hedgehog Sonic.

Bandai Namco

Một trại game mà những người hâm mộ phim hoạt hình không nên bỏ lỡ. Nó đi kèm với những điểm nổi bật như Dragon Ball Z: Kakarot, Super robot chiến 30 và One Piece chiến binh hải tặc 4.

Chiến binh của các vị thần

Một game vừa được phát hành để chơi với nhiều hoạt động.

Gambit Ghost

Trại game Thái Lan đi kèm với Farsiders, một game RPG hành động mới theo phong cách Hack and Slash, cho phép người hâm mộ game trải nghiệm game này trước bất kỳ ai khác và giành được một hình mẫu nhân vật nữ chính của game.

TeroSoft

NFT đã phát hành một game mới mang tên HamHam Survival, một game phiêu lưu trong thế giới của những chú chuột hamster. cũng như thi đấu thể thao điện tử của game cuối cùng với các thần tượng dưới 15G-Earning và xem kết quả của cuộc thi phát triển game từ dự án The Game maker.

Các nhà sưu tập

Một game di động mới mang dòng máu Thái của CP phối hợp với True Digital Plus. game đã lồng vào đó những kiến ​​thức để người chơi nhận thức được các vấn đề môi trường.

OFFICE Land Party

Một game di động NFT dựa trên nền tảng của Officereland, trong game, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một giám đốc điều hành Phát triển doanh nghiệp của bạn Nó phải quản lý công việc theo nhiều dự án khác nhau, bao gồm cả việc quản lý nhân viên cho phù hợp với vị trí trong tổ chức. Gameplay đầu tiên sẽ được tiết lộ tại sự kiện này.

Tuy nhiên, thông tin trên chỉ là điểm nhấn sơ bộ. Vẫn còn rất nhiều điều thú vị mà các trại game khác nhau vẫn chưa tiết lộ. và sẽ được công bố trong sự kiện thực tế

Về thể thao điện tử trong sự kiện này, vẫn có những người hâm mộ game tham gia để giành chiến thắng. và tham gia nhiều sự kiện vui nhộn khác như

  • ROG MASTER APEC 2002 Giải đấu Rainbow Six Seige
  • Vòng chung kết giải đấu ngôi sao đang lên của Liên minh huyền thoại tại gian hàng Intel
  • FIFA Online 4 WD_Black Master Series
  • Ragnarok X: Next Generation Competition với nhiều hoạt động khác nhau tại gian hàng Huawei
  • Monster Hunter Rise: Team Speed ​​Run Contest trong Sian Game Zone

Tại sự kiện còn có các cửa hàng game. và thiết bị chơi game, các thương hiệu nổi tiếng sẽ mang đến nhiều thiết bị khác nhau để tổ chức các chương trình khuyến mãi đặc biệt như sau: NadzXLazada, Logitech, Predator và HyperX

và không thể thiếu cuộc thi cosplay Năm nay, việc tuyển chọn đã được sắp xếp từ đầu năm ngoái. và trong sự kiện này, cosplayer có thể tham dự sự kiện này miễn phí

Cũng sẽ có một đợt phát hành bộ sưu tập Nghệ thuật NFT của TGS bởi The Duang (The Duang) trong dự án Thailand Game Show NFT 1st Edition. Chỉ 2022 mảnh sẽ có sẵn cho người mua dưới dạng một hộp ngẫu nhiên. Mức SSR là Nghệ thuật NFT của Dì Nek Ketsepsawat Palakawong Na Ayudhya, chỉ với 22 âm thanh khác nhau của Dì Nek, có sẵn để bán qua Trạm trực tuyến NFT Market Place dưới dạng Bán trước vào Thứ Năm ngày 20 tháng 10 lúc 10:00 sáng với giá 0,04 ETH và bán chung vào thứ Sáu ngày 21 tháng 10 lúc 10:00 sáng với giá 0,05 ETH.

Ngoài ra còn có các hoạt động chiều lòng người hâm mộ của các streamer, tại Thailand Game Show 2022 còn có chương trình Fan meeting gặp gỡ những người có ảnh hưởng tại nhiều gian hàng khác nhau, chẳng hạn như Twitch Fan Meeting tại gian hàng Twitch, League of Legends Wild Rift và Valorant những người có ảnh hưởng đến game tại gian hàng của Riot Games và những người truyền phát nổi tiếng của Trạm trực tuyến như zbing z.

Và không thể thiếu đó chính là bài hát chủ đề của Thailand Game Show 2022. Năm nay, Tik Chiro và Pek band Zeal đến từ LOMABin đã thu âm ca khúc “We Are Back” do Sit Miror, Notnice, Cakesunz, Focus và Kreem thể hiện.

công việc Game Show Thái Lan 2022 Nó sẽ được tổ chức từ ngày 21 – 23 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *