Thông số kỹ thuật của PSVR2 so với các đầu phát VR khác

Thông số kỹ thuật của PSVR2 so với các đầu phát VR khác
Thông số kỹ thuật của PSVR2 so với các đầu phát VR khác

Sony đã công bố sự ra mắt. PlayStation VR2 Kính VR cho game PSVR thế hệ thứ hai từ CES 2022, mà công ty tuyên bố Máy là thiết bị chơi game VR của Next Gens và thông số kỹ thuật đã được tiết lộ. Báo chí nước ngoài đã đưa ra bảng so sánh với các thiết bị VR trên thị trường để các bạn xem.

** Hình ảnh của kính VR là phiên bản đầu tiên vì chưa có hình ảnh PSVR 2.

Lưu ý rằng các thông số kỹ thuật của PSVR2 rất giống với Quest 2 về độ phân giải và pixel của màn hình. Nhưng vẫn chưa có thông tin về độ phân giải pixel so với Vive Pro 2 của HTC có độ phân giải lên tới 2448 x 2448 mỗi mắt, nhưng nếu nhìn sơ qua thì có thể nó thua kém.

Về mặt kính, nó sử dụng OLED, có tốc độ làm tươi 120Hz và có những cải tiến trong hệ thống trekking so với mẫu đầu tiên. (Và cũng giống như Quest 2), nó có một camera bên trong theo dõi cả chuyển động và một bộ điều khiển. Ngoài ra, sẽ có một hệ thống phát hiện chuyển động của mắt. Điều này sẽ giúp trải nghiệm chơi game chính xác và chính xác hơn. (Có tin đồn rằng Valve cũng đang làm việc trên hệ thống với tai nghe VR thế hệ thứ hai.)

Về phần bộ điều khiển, nó có các tính năng mới tương tự như DualSense PS5, phản hồi nhanh hơn so với thế hệ đầu tiên. Và chiếc kính này sẽ chỉ được thiết kế để hoạt động với PS5, cuối cùng thì nó vẫn sử dụng dây cáp để kết nối với PS5 (nhưng Sony đang muốn giảm kích thước dây cáp để dễ chơi hơn).

Tuy nhiên, thông tin chi tiết đầy đủ về PSVR 2 vẫn chưa được công bố. bao gồm cả việc không biết khi nào nó sẽ được phát hành Tuy nhiên, đã có thông báo rằng hỗ trợ VR sẽ được đưa vào các game như Horizon Call of the Mountain, tất nhiên, nhưng vì PSVR 2 muốn chơi trên PS5, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ phải mua PS5 trước.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x