Thực thi công lý với cách tải và chơi và những gì cần tìm trong cuộn đầu tiên

Thực thi công lý với cách tải và chơi và những gì cần tìm trong cuộn đầu tiên
Thực thi công lý với cách tải và chơi và những gì cần tìm trong cuộn đầu tiên

Trong bài viết này, Sanook, chúng tôi sẽ đánh giá một game mới. One Punch Man: Thực thi công lý Một game đánh theo lượt 3D mới của nhà phát triển Tencent Games dựa trên game anime nổi tiếng mà chúng ta đã chờ đợi từ lâu cuối cùng đã ra mắt. Để có thể tải xuống và chơi được trên TapTap, bạn cần phải có tài khoản WeChat hoặc QQ hiện tại để chơi.

Hệ thống nhân vật của game One Punch Man: Justice Execution.

Tất nhiên, game này là một game theo lượt 3D, trong đó các nhân vật trong One Punch Man có phong cách 3D khá đẹp mắt, mỗi kỹ năng đều có các kỹ năng dựa trên khả năng của nhân vật phù hợp. Trong anime, trong game sẽ có 4 kỹ năng dành cho Nhân vật SSR, SR và R sẽ chỉ có 3 kỹ năng, tôi muốn nói rằng mọi kỹ năng trong game này đều có mỗi đoạn cắt cảnh, kỹ năng và kỹ năng hơn nữa là kỹ năng tối thượng, sẽ có một cảnh lớn cả.

Hệ thống chiến đấu của game One Punch Man: Justice Execution.

Trận chiến trong game theo phong cách đánh theo lượt 6 vs 6 và là một game có hệ thống game hoàn chỉnh về thể loại này, nó cũng khá vui và thú vị vì game là hình ảnh 3D, mọi thứ đều đẹp. . trông vui vẻ

Mà mọi kỹ năng trong game này sẽ có mọi đoạn cắt cảnh, mà việc sử dụng các kỹ năng trong game sẽ có 2 thước đo: thước đo phát hành thông thường được tính từ 1-10 và thước đo S, là một điều tối thượng lớn để chúng ta chọn một nhân vật của cấp độ SSR và khiến nhân vật tung ra kỹ năng tối thượng với một đoạn cắt cảnh hoành tráng.

Hệ thống game gacha One Punch Man: Thực thi công lý

Tất nhiên, loại game này phải đi kèm với hệ thống gacha bắt buộc phải có để chúng ta chiến thắng và tìm ra nhiều nhân vật trong series One Punch Man, cho dù họ là những anh hùng cấp C, B, A, S nổi bật đến đâu. với tất cả chúng chẳng hạn như Saitama, Tatsumaki, Genos, King, Fubuki, Mumen Raider và nhiều người khác.

Và bên trong game cũng có cốt truyện chính dựa theo anime càng thẳng càng tốt, game được trình bày dưới dạng 3D đẹp mắt sẽ đuổi theo dòng thời gian của các sự kiện từ đầu đến cuối truyện, ai là fan ruột ? Anime này không nên bỏ lỡ game này.

Các nhân vật nên có sẵn để sử dụng sớm trong game. One Punch Man: Thực thi công lý

Đầu game hệ thống của game sẽ đưa ra cho chúng ta một gacha ngẫu nhiên và có 2 nhân vật anh hùng SSR để chúng ta lựa chọn ngẫu nhiên đó là anh hùng Genos và anh hùng chùy sắt. và sát thương theo nhóm và một người rất mạnh. Đối với Genos, chúng ta có thể sử dụng xếp hạng SR thay vì xếp hạng SSR của Ginos kém hơn Trung Quốc. SR mà game tặng lại

cách tải game One Punch Man: Thực thi công lý

Đối với bất kỳ ai muốn chơi game này, trước hết, bạn phải hiểu rằng game này không có sẵn trong cửa hàng Thái Lan, mà là trong cửa hàng TabTab, mà chúng tôi phải tải xuống cửa hàng này trước đó, bạn có thể tải xuống cho cả Android và iOS tại đây.

https://www.taptap.io/mobile

Sau khi cài đặt TabTab xong, chúng ta hãy tải game tại đây.

https://www.taptap.com/app/211646

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *