Tiết lộ chủ sở hữu Steam ID đầu tiên trên thế giới.

Tiết lộ chủ sở hữu Steam ID đầu tiên trên thế giới.
Tiết lộ chủ sở hữu Steam ID đầu tiên trên thế giới.

Vào ngày này 19 năm trước, Valve Corporation đã ra mắt một cửa hàng dựa trên PC và nền tảng chơi game được gọi là Hơi nước Nó ra đời và đã trở thành nền tảng cửa hàng PC phổ biến nhất trên thế giới. Chủ tài khoản Steam đầu tiên trên thế giới, ID của bạn phong phú, đã được tiết lộ trên diễn đàn Reddit.

Có thể thấy trên tài khoản, nó có một huy hiệu cho biết Years of Service, nó sẽ tự động kiếm được ngay sau khi tài khoản Steam bước sang tuổi 19, biến tài khoản Steam của người dùng này trở thành tài khoản đầu tiên. Điều đó đã đăng nhập vào Steam. Chủ đề đầy người chơi nhớ lại trải nghiệm đầu tiên khi sử dụng Steam, nơi mà thời điểm đó được coi là một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp game trong thời đại game vẫn được bán với đĩa và những trận chiến với game lậu

Bước ngoặt đưa nhiều game thủ đến với Steam là việc phát hành The Orange Box, gói 5 game của Valve Corporation: Half-Life 2 (bao gồm Episode 1 và Episode 2), Team Fortress 2 và Portal, vốn phải được cài đặt trên Steam, đã trở thành một trong những huyền thoại phổ biến nhất cho đến ngày nay, đặc biệt là Team Fortress 2 vẫn được người chơi yêu thích cho đến ngày nay.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *