Tìm thấy thông tin về Usui Tengen dưới dạng DLC ​​trong game Kimetsu no Yaiba.

Tìm thấy thông tin về Usui Tengen dưới dạng DLC ​​trong game Kimetsu no Yaiba.
Tìm thấy thông tin về Usui Tengen dưới dạng DLC ​​trong game Kimetsu no Yaiba.

game Demon Slayer Sát quỷ – Kimetsu no Yaiba: Biên niên sử Hinokami Đã cập nhật bộ nhân vật đầu tiên để chơi tất cả chúng. Nhưng với sức mạnh của anime season 2, có vẻ như game đang chuẩn bị thêm một nhân vật nam nữ chính là Usui Tengen, trụ cột âm thanh hiện đang rất được yêu thích. Trở thành một nhân vật mới trong DLC ​​của game để chơi cùng.

game Demon Slayer là game đối kháng lấy cốt truyện và nhân vật trong anime mùa đầu tiên vào vai 23 nhân vật, đã được cập nhật thêm DLC nhân vật quái vật để tải và chơi miễn phí đến hết mùa. Mugen Train cho phép người chơi ghép các nhân vật trong các trận chiến với đồ họa hoạt hình đẹp mắt. theo cách chưa từng thấy trong anime trước đây

trong phiên bản cập nhật mới nhất của game Một tệp dữ liệu mới đã được tìm thấy trong game cho biết nhân vật sử dụng các đòn tấn công âm thanh sâu sắc. Mà trong câu chuyện sẽ không ai khác chính là Usui Tengen, ninja trụ cột âm thanh có cả sự im lặng, nhanh nhẹn và thanh lịch nổi bật. Anh ta dự kiến ​​sẽ là một nhân vật DLC trả phí trong nội dung game mới.

Sát quỷ – Kimetsu no Yaiba: Biên niên sử Hinokami Được phát hành trên PlasyStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series S / X và PC (Steam), tiếp theo là Nintendo Switch vào ngày 9 tháng 6. Thứ sáu, xuất hiện dưới dạng một cặp DLC với các nhân vật trong anime.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *