Tin đồn tiết lộ hình ảnh rò rỉ từ game được mong chờ đến từ Silent Hill mới

Tin đồn tiết lộ hình ảnh rò rỉ từ game được mong chờ đến từ Silent Hill mới
Tin đồn tiết lộ hình ảnh rò rỉ từ game được mong chờ đến từ Silent Hill mới

Sau những tin đồn về Đồi im lặng Các lĩnh vực mới liên tục xuất hiện trong những năm qua. và xác nhận rằng những thông tin đó không đúng sự thật mới đây Một bức ảnh, có lẽ là từ bộ phim Silent Hill mới, đã được tải lên Twitter bởi một người dùng có tên AestheticGamer1 Sau đó nó đã bị xóa bởi một nhóm từ Konami, chủ sở hữu quyền của Silent Hill.

đây là vấn đề khiến cư dân mạng hết sức nghi ngờ vì Nếu hình ảnh được tải lên bởi AestheticGamer1 Đó là thông tin sai. Tại sao Konami phải gỡ ảnh xuống vì vi phạm các quy tắc sở hữu trí tuệ. Cùng với việc ra lệnh khóa tạm thời tài khoản Twitter của người?

bởi AestheticGamer1 Được biết đến trong ngành công nghiệp game với cái tên ‘Dusk Golem’, kẻ tung tin đồn trước đó đã tiết lộ thông tin từ Resident Evil 7 đến Resident Village là chính xác, cùng với đó là thông tin về Silent Hill đã được tiết lộ và chưa được đăng tải. Tin tức đã tiết lộ rằng Những thông tin này được lấy từ những nguồn mới mà trước đây anh chưa từng tiết lộ. Thông tin này tiết lộ rằng game sẽ có các nhân vật tên là Anita và Maya, game sẽ có hệ thống nhắn tin SMS và không có một game SIlent Hill nào đang được phát triển ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, một người dùng Twitter đã giữ lại bức ảnh và tải nó lên SomosXbox. Bức ảnh do Dusk Golem tải lên có tổng cộng 4 bức, trong đó có khuôn mặt của một người phụ nữ với dòng chữ ‘Tôi ghét bản thân mình’ trên trán. Sau đó là hai bức tranh cho thấy một căn phòng bỏ hoang đầy rác. Một hình ảnh có văn bản tiếng Nhật tương tự như Màn hình tải hoặc thông tin trong quá trình chơi game. Và bức tranh cuối cùng là một căn phòng màu đỏ đầy những tờ giấy ghi chú bằng tiếng Anh.

Những hình ảnh được tải lên bởi Dusk Golem là từ Đồi im lặng Phần mới có đúng không? Chúng ta sẽ phải chờ xem.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *