Tôi đau đầu quá. PUBG: Bang mới mở ngày đầu tiên. Rất nhiều vấn đề. Game thủ đang cảm thấy nhàm chán.

Tôi đau đầu quá. PUBG: Bang mới mở ngày đầu tiên. Rất nhiều vấn đề. Game thủ đang cảm thấy nhàm chán.
Tôi đau đầu quá. PUBG: Bang mới mở ngày đầu tiên. Rất nhiều vấn đề. Game thủ đang cảm thấy nhàm chán.

Rất nhiều game thủ đã mong chờ từ rất lâu. game Battle Royale mới trên nền tảng di động của công ty mẹ KRAFTON, Inc. hôm nay đã thông báo về thời điểm ra mắt chính thức của game. PUBG: Trạng thái mới Nó là một game trong thế giới của tương lai vào năm 2051. Tất nhiên, có rất nhiều. Chắc chắn là khác với những gì tôi đã thấy trước đây. Nhưng sẽ có điều gì đó sẽ phải chờ đợi để kiểm tra nó.

bởi vì bây giờ bạn bè của tôi Bạn có thể tải xuống nó ở cả hai hệ thống Android và iOS ngay hôm nay, nhưng ai sẽ chơi bây giờ có thể phải nói. “Có thể thất vọng” vì hiện tại game khá có vấn đề. Công bằng mà nói, liệu giờ mở cửa có bị hoãn so với lịch ban đầu đến hai giờ hay không. Nó cho thấy sự sẵn sàng của game, điều này đã thực sự sẵn sàng chưa?

Điều này không tính đến vấn đề khi vào game sẽ có cốt truyện. “Mất kết nối trong khi chơi”, trong đó một số game thủ có thể bị đổ lỗi cho các vấn đề internet kém. Có độ trễ hoặc tốc độ không như mong muốn. Hoặc một mẫu điện thoại di động đã vài năm tuổi có thể không đóng vai trò gì trong PUBG: New State. Nhưng có một số người đã sẵn sàng với internet mà vẫn không thể chơi được. sẽ phải có trong và ngoài nhiều game mới Xung quanh nó làm cho trải nghiệm chơi ít hơn. Và cảm giác thèm ăn đã bắt đầu giảm dần nên chúng ta sẽ phải đợi game cải thiện hơn một chút mới có thể chơi thử lại.

pubg-new-state- (2)

Những vấn đề nảy sinh không chỉ ở nước ta. Nhưng nó xảy ra theo nhiều cách. Vì vậy, cả nước sẽ phải chờ đợi những cải thiện từ đội để tiếp tục. Nhưng hãy tin rằng có rất nhiều người hâm mộ game Những người mong đợi game này với một tên nhượng quyền nổi tiếng và một phong cách chơi với các tính năng và chức năng mới Không thể phủ nhận rằng nó rất thu hút game thủ.

pubg-new-state- (3)

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x