Tôi sẽ sống sót? Các diễn viên của Resident Evil Netflix chưa biết game trước đây

Tôi sẽ sống sót?  Các diễn viên của Resident Evil Netflix chưa biết game trước đây
Tôi sẽ sống sót?  Các diễn viên của Resident Evil Netflix chưa biết game trước đây

Danh tiếng nổi tiếng của Resident Evil đã khiến nó trở thành game được chuyển thể thành phim nhiều lần. Nhưng phim nào cũng khiến fan của game phải lắc đầu ngán ngẩm sau khi xem hết. bao gồm trong loạt live-action mới nhất như Resident Evil Netflix Một lần nữa, người hâm mộ của game lại lo lắng khi nhân vật chính của game tuyên bố rằng anh ta chưa bao giờ nghe nói về game gốc.

Loạt phim hoạt hình Resident Evil Netflix theo sau gần 30 năm sau khi phát hiện ra T-Virus, đợt bùng phát kinh hoàng đã phơi bày những bí mật xấu xa của Tập đoàn Umbrella, một công ty đã phải hứng chịu nhiều tin tức vì sự quản lý yếu kém đằng sau hậu trường. Nhưng rồi một thảm họa mới lại bắt đầu. Khi họ tạo ra một loại vi-rút mới, nó không chỉ là vi-rút mang người chết trở lại. Đó là một loại virus có thể lây nhiễm và tự phát triển.

Trong khi phim được chuyển thể từ game. Bằng cách đưa cốt truyện và các nhân vật chính được tham chiếu rõ ràng, nhưng bên Lance Reddick Nam diễn viên chính đóng vai Albert Wesker Nhân vật chính là một nhân vật phản diện nổi tiếng được người hâm mộ game yêu thích. đã được phỏng vấn về bộ phim nói rằng “Tôi thực sự không biết đó là một game điện tử chuyển thể. Tôi chỉ biết nó từng là một bộ phim. Và tôi đã lao vào hành động như một người mù không biết gì ”.

Nam diễn viên chính không biết game trước đây. Điều đó có nghĩa là bản thân các diễn viên sẽ không nhận được vai những nhân vật mà người hâm mộ yêu thích mà họ đã hy vọng, nhưng Lance Reddick nói thêm: “Khi tôi biểu diễn Tôi chỉ cố gắng làm cho các nhân vật trở nên sống động mà không nghĩ đến việc đóng vai những nhân vật mang tính biểu tượng của câu chuyện. Và khi bộ truyện tiến triển Bạn có thể thấy Wesker theo cách riêng của tôi liên quan đến Wesker trong game như thế nào ”.

Người hâm mộ của game đã phải thất vọng với nhiều bộ phim Resident Evil, ngay cả bộ phim mà đạo diễn đã xác nhận là một fan hâm mộ lớn của game. Nó vẫn đáng thất vọng khi trở thành một bộ phim có kinh phí thấp hơn đáng ra. Và bộ phim sẽ ra mắt như thế nào? có thể chờ đợi để xem cùng nhau trong Resident Evil Bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu trên Netflix vào ngày 14 tháng 7.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *