Token Ranbu Warrior tiết lộ clip với các nhân vật mới Chuẩn bị chơi vào năm sau

Token Ranbu Warrior tiết lộ clip với các nhân vật mới  Chuẩn bị chơi vào năm sau
Token Ranbu Warrior tiết lộ clip với các nhân vật mới  Chuẩn bị chơi vào năm sau

Token Ranbu, hay còn được gọi đơn giản là “Sick Sword Game”, là một game mà bạn đóng vai một nhân vật dựa trên một thanh kiếm có thật trong lịch sử Nhật Bản. Một game riêng biệt đã được công bố, Touken Ranbu Warriors, là một game hành động theo phong cách Musou. Là sự hợp tác giữa DMM và Koei Tecmo, một clip mới đã được phát hành.

Trong clip mới, cốt truyện của game có sự xuất hiện của nhân vật mới Omokake, người cầm thanh kiếm Odachi. (một thanh kiếm dài hơn thanh katana) dường như cũng có liên quan đến kiếm sĩ Honmaru, Kazuki và Munechika. Ngoài ra còn có các clip giới thiệu các nhân vật khác trong game.

Đối với mã thông báo Ranbu, nó đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 8. Đó là một game dựa trên game trình duyệt web rất phổ biến. Và đó là một xu hướng tốt, đặc biệt là đối với người chơi nữ, ở Thái Lan có rất nhiều người chơi nữ cũng thích game này.

game quy tụ 15 nhân vật của Token Ranbu phải tìm cách ngăn lịch sử Nhật Bản bị bóp méo. Bên cạnh những pha hành động và câu chuyện hấp dẫn, người hâm mộ còn có thể cận cảnh và cá nhân hóa những nam kiếm sĩ mà mình yêu thích.

Token Runbu Warriors sắp ra mắt trên Nintendo Switch và PC trên DMM Games (chỉ hỗ trợ Windows 10 64bit). Nó sẽ có sẵn bằng tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Anh. Nó sẽ được phát hành vào năm sau vào ngày 24 tháng 5 cho phiên bản tiếng Anh. Và nó sẽ được bán vào ngày 17 tháng 2 cho phiên bản tiếng Nhật và tiếng Trung.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x