Tom Holland tiết lộ lần đầu tiên anh gặp Uncharted khi quay Spider-Man Homecoming

Tom Holland tiết lộ lần đầu tiên anh gặp Uncharted khi quay Spider-Man Homecoming
Tom Holland tiết lộ lần đầu tiên anh gặp Uncharted khi quay Spider-Man Homecoming

Mặc dù Tom Holland, được biết đến nhiều hơn với vai Người Nhện mới nhất) sẽ vào vai nhân vật chính của loạt phim Uncharted, Nathan Drake, trong bộ phim sắp tới, nhưng tôi không biết. Tôi không biết chỉ chơi game này trong quá khứ 2016

Tom Holland trên sân khấu tại CES 2022

Tại CES 2022, Holland đã kể câu chuyện chơi Uncharted lần đầu tiên với Giám đốc điều hành Sony Picture Tom Rothman:

“Tôi chưa bao giờ biết game này trước đây. Cho đến khi chúng tôi quay Spider-Man: Homecoming, phòng của mỗi diễn viên đều được trang bị những chiếc TV tốt nhất. Cùng với PlayStation và Uncharted, đó là một trong những game mà Sony cho phép tôi chơi khi đi nghỉ ”.

Holland cũng nói thêm rằng “Sau khi tôi đã chơi Tôi không thể ngừng cảm thấy Theo như những gì tôi có thể nhớ, các nhân viên thậm chí đã cố gắng lôi tôi ra khỏi phòng. Tôi hét vào mặt họ, “Không! không! không! Tôi sắp hoàn thành nhiệm vụ! ”Và với tình yêu của Holland dành cho game, anh ấy đã tham khảo ý kiến ​​của Rothman để làm cho Uncharted thành một bộ phim. Tất nhiên, điều ước của Holland đã thành hiện thực.

Nếu ai đã từng ghiền màn trình diễn của Holland trong Spider-Man: No Way Home và muốn xem Peter Parker đảm nhận vai nhà thám hiểm Nathan Drake, Uncharted dự kiến ​​sẽ ra rạp ở Thái Lan vào ngày 17 tháng 2. Đúng vậy.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x