Tổng hợp các vấn đề OverWatch 2 ngập lụt kể từ khi mở game, trong đó có 2 đợt tấn công DDoS kèm theo lỗi trong game.

Tổng hợp các vấn đề OverWatch 2 ngập lụt kể từ khi mở game, trong đó có 2 đợt tấn công DDoS kèm theo lỗi trong game.
Tổng hợp các vấn đề OverWatch 2 ngập lụt kể từ khi mở game, trong đó có 2 đợt tấn công DDoS kèm theo lỗi trong game.

Mở cho dịch vụ đầy đủ với game. Overwatch 2 Phần tiếp theo của game bắn súng nổi tiếng đã thay đổi phong cách game từ miễn phí sang mua. game đã nhận được phản hồi khá tốt từ người chơi. Để trải nghiệm game Bắn Súng Đội Căn cứ trong một sự kiện chất lượng tầm cỡ thế giới có thể chơi miễn phí. Nhưng kể từ khi game nhận được rất nhiều sự chú ý, nó cũng trở thành một chiêu dụ cho những kẻ ác ý tạo ra sự xáo trộn trong game. Và những gì người chơi đã gặp kể từ ngày đầu tiên của game với một cuộc tấn công DDoS, gần đây đã bị tấn công lại, tổng cộng 2 lần

Các cuộc tấn công DDoS là các cuộc tấn công nhắm vào các trang web và máy chủ bằng cách làm gián đoạn các dịch vụ mạng. Điều này cho phép nhiều máy tính tấn công một máy tính. Và trong một cuộc tấn công DDoS, tin tặc có thể xâm nhập vào cơ sở dữ liệu của mục tiêu.

Các cuộc tấn công DDoS của Overwatch 2 bắt đầu vào ngày đầu tiên. Điều này dẫn đến việc người chơi vào game rất chậm. Khiến lượt xếp hàng vào game lên tới 20.000 – 30.000 lượt xếp hàng mà nhà phát triển sau đó thông báo là do bị tấn công DDoS ngay sau đó. Sự cố đã được game giải quyết và đội ngũ game xác nhận rằng máy chủ an toàn trước các cuộc tấn công như vậy.

Gần đây nhất, vào sáng 11/10. Sau khi game ngừng hoạt động để bảo trì máy chủ Một cuộc tấn công DDoS khác đã xảy ra và lần này dẫn đến việc nhiều người chơi không thể đăng nhập ngay cả vào Battle Net vì máy chủ hoạt động quá mạnh khiến người chơi không thể đăng nhập. Tuy nhiên, sự cố này đã được giải quyết lúc 12:00 PM. Giờ Thái Lan cho đến khi các cầu thủ có thể thi đấu bình thường

Ngoài các cuộc tấn công DDoS, khi game ra mắt còn gặp rất nhiều vấn đề. Người chơi không thể xác minh số điện thoại bằng SMS (có một số người Thái không nhận được SMS để xác nhận bản thân cho đến khi họ không chơi được), buộc phải xếp hàng lại hoặc bị rớt khỏi máy chủ, chuyển dữ liệu từ game Phần đầu tiên có vấn đề. Làm cho những món đồ đã từng bị mất. Và gần đây nhất là nhân vật Bastion của DPS, khiến nó có thể tung ra chiêu cuối quá thường xuyên và phải tạm thời loại bỏ tất cả các chế độ, bao gồm cả Torbjörn, đã bị nghe trộm nhưng vẫn có thể chơi được trên Quick Play.

Mặc dù các vấn đề dần dần được giải quyết cho đến khi chúng trở lại bình thường. Nhưng nó chỉ ra rằng vì game đã nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Điều này cũng thu hút những kẻ lừa đảo và tin tặc cơ hội tấn công. Điều này cho phép người chơi thưởng thức game mà không bị gián đoạn. Nhóm đang làm việc nhanh chóng, với thông tin mới nhất của OW2 là xin lỗi vì sự bất tiện đã gây ra và phân phối trang phục cùng với vật phẩm và EXP X 2 vào cuối tuần qua. Nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem chúng ta sẽ giải quyết những vấn đề khác nhau có thể xảy ra trong tương lai như thế nào.

Overwatch 2 Hôm nay nó có sẵn miễn phí trên PC. PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X và Series S.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *