Tower of Fantasy – 5 nhân vật hàng đầu Điều đó nên được bao gồm trong bản vá này.

Tower of Fantasy – 5 nhân vật hàng đầu  Điều đó nên được bao gồm trong bản vá này.
Tower of Fantasy – 5 nhân vật hàng đầu  Điều đó nên được bao gồm trong bản vá này.

trong cuộc phiêu lưu game Tháp tưởng tượng Nhân vật đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn chống lại kẻ thù, và bạn bè của bạn nên có nhiều loại nhân vật. Tổ chức đội đánh địch có hiệu quả Và chúng tôi đã chọn tất cả 5 ký tự nên được sử dụng cùng nhau.

Nemesis

Nemesis là dòng hỗ trợ nguyên tố điện, phải nói là nhân vật có thể bổ sung rất nhiều sức mạnh cho nguyên tố điện. Là nhân vật chính của những người muốn chơi trong một đội điện cụ thể Bởi vì bản thân cô ấy có thứ được gọi là Cộng hưởng Sét, giúp tăng 15% sức tấn công Sét của cô ấy và giảm 25% khả năng kháng Sét của kẻ thù (trong trường hợp mang từ 2 Vũ khí Sét trở lên). hiện có trong game Thêm vào đó, các kỹ năng bình thường của cô ấy được coi là khá hữu ích cho đội. Cho dù là tạo cột điện để tấn công địch trong phạm vi. Nó cũng chữa lành cho chúng ta. Tôi phải nói rằng nó thực sự hoàn chỉnh.

Tsubasa

Điểm nổi bật của Tsubasa mà không ai có thể thay thế hiện nay là hoạt động như một buff đồng đội. Nâng cấp lên 1 sao yêu cầu bạn phải sử dụng đòn tấn công tích lũy cung trước khi bắn, đòn tấn công trúng mục tiêu sẽ tăng 5% sát thương và có thể cộng dồn tối đa 3 lớp, tổng cộng là 15%, nhưng nếu bạn đẩy cô ấy lên 6 sao thì khả năng buff của cô ấy là siêu. Chỉ cần lao vào và nhắm vào kẻ thù để nhận ngay một buff sát thương. Thêm vào đó, nó có thể được xếp chồng lên đến 5 lớp!

Samir

DPS điện vĩnh viễn của Samir. Cô ấy là một nhân vật carry rất tốt trong đầu game. Có thể sẽ có một chút khó khăn trong giai đoạn đầu trận đấu vì các đòn tấn công của cô ấy tiêu tốn rất nhiều Stamina, khiến các cuộc tấn công của cô ấy rất ngắt quãng. Nhưng sau khi chơi một lúc Chúng tôi phải thừa nhận rằng cô ấy là một DPS tuyệt vời khác trong game. Lời khuyên của tôi khi chơi Samir là cố gắng tấn công ở giữa không trung thường xuyên nhất có thể vì đó là đòn tấn công gây ra nhiều DPS nhất. Nhưng nó cũng sẽ được đổi lấy việc sử dụng nhiều Stamina hơn bình thường. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên chuyển sang sử dụng Samir để bắn khi giáp của đối phương bị phá vỡ. Hay kẻ thù chỉ không có áo giáp? Vì cô ấy hiếm khi bắn giáp.

Nhà vua

Chàng trai xấu đẹp trai, kẻ hủy diệt áo giáp tốt nhất trong bản vá này. Mặc dù ở vị trí nhất định trong game, King thuộc loại DPS, nhưng anh ta thực sự là người được sử dụng để phá hủy áo giáp đối phương tốt nhất. Đây là nhân vật mà đội nào cũng nên có trong trường hợp có kẻ địch có giáp nặng, Chuyển Vua tấn công kẻ địch để phá giáp. Trước khi thay đổi vũ khí sang các loại khác được coi là rất tốt. Ngoài ra, nếu bạn nâng cấp đạt 1 sao, khả năng của bạn sẽ nhảy lên cấp độ tiếp theo. Nghĩa là, nó sẽ phá hủy lớp giáp của kẻ thù tốt hơn 15%, và nếu lớp giáp của kẻ thù bị phá vỡ Kẻ địch chịu sát thương mỗi giây trong tối đa 15 giây.

Meryl

cô gái xinh đẹp đến lạnh lùng Phù hợp với nguyên tố của cô ấy là nguyên tố băng. Đi kèm với một thanh kiếm hai tay tuyệt vời. đó là cách hoàn hảo để sử dụng trong các combo với King rất nhiều Các kỹ năng của cô ấy tập trung vào việc che chắn và hồi máu. Nó cũng có thể khóa kẻ thù để chúng không thể di chuyển. rất hữu ích khi chơi Cả một mình và một đội Vì bạn có thể chơi như một Xe tăng

con quạ

Một DPS sét khác sẽ chỉ đứng sau Samir vì nó khó sử dụng hơn. Nhưng nếu bạn hiểu cách chơi Và đầu tư vào thanh niên này được đánh giá là một nhân vật tàn bạo, Crow sẽ được tăng đáng kể khi nâng cấp 1 sao và 4 sao, hắn sẽ là người có thể gây ra rất nhiều sát thương lên những kẻ địch đang quay lưng lại rất nhiều. Ngoài sức mạnh, nó còn tăng khả năng ra đòn chí mạng và sát thương chí mạng.

Tháp tưởng tượng Có sẵn ngày hôm nay trên điện thoại di động và PC.

Nếu bạn muốn cập nhật những diễn biến mới nhất của game, vui lòng theo dõi Tower of Fantasy qua các trang mạng xã hội sau:

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *