Tower of Fantasy ám sát chỉ với một cú đánh !! Hàng chục nghìn DMG, kỹ thuật vũ khí bí mật tỏa sáng

Tower of Fantasy ám sát chỉ với một cú đánh !! Hàng chục nghìn DMG, kỹ thuật vũ khí bí mật tỏa sáng
Tower of Fantasy ám sát chỉ với một cú đánh !! Hàng chục nghìn DMG, kỹ thuật vũ khí bí mật tỏa sáng

Phải nói rằng kỹ thuật ám sát dữ dội này (Không phải máy khoan) đã được mang ra để kể cho bạn bè, chúng ta có thể xem thêm trong game. Chúng ta chỉ cần hiểu menu. Và điểm mà chúng ta sẽ đi kiểm tra Combo của nhân vật Chà, nếu chúng ta có kiến ​​thức ở điểm này. cho người mới Nó sẽ làm cho nghề thủ công của chúng ta nhảy vọt. Và chơi game này chắc chắn sẽ vui hơn, cùng đi xem nào.

Ví dụ, chúng ta hãy xem xét các kỹ thuật vũ khí của Crow.

Chúng ta có thể thấy rằng cả dao găm SSR 5 sao và dao găm thường của Crow đều có kỹ năng ám sát giống nhau. mà kỹ năng này sẽ có điều kiện phải lẻn vào để tấn công khi kẻ thù không hay biết bằng cách ngồi xổm Bản thân game được hiển thị dưới dạng nút có đèn nền khi di chuyển tấn công. Khi chúng ta nhấn các điều kiện tấn công Nhân vật của chúng ta cầm một con dao. Và lẻn ra sau kẻ địch trong một đường chéo. Để tôi nói cho bạn biết, hệ số DMG rất cao (ví dụ ở cấp độ vũ khí 70 / CS 1,2000 / Down Star 1 / DMG lên tới 30.000 trong một lần đánh).

Được coi là một con dao ngắn được thiết kế như một vũ khí ám sát cho kẻ giết người rõ ràng, nếu chúng ta mở combo sẽ thấy nhiều chiêu thức khác nhau để chúng ta sử dụng, chẳng hạn như chiêu thức (nhấn tấn công + né tránh + tấn công) sẽ sử dụng dao kép răng dọc. và tương tự như Yunero trong Dota 1 cũng không tệ lắm, ngoài sự ngầu và bóng bẩy, nó cũng sẽ tạm thời chặn Crown Crontrol, vì vậy một khi chúng ta biết cách sử dụng vũ khí này. Chúng tôi có thể chơi ở nhiều định dạng phù hợp với hoàn cảnh. hoặc theo phong cách của chúng tôi Tuy nhiên, đối với Crow, súng cao su vẫn là khẩu OP tốt nhất.

Một cách đơn giản để kiểm tra khả năng của vũ khí, chỉ cần nhấn và nhìn vào điểm.

  • Bạn có thể xem khả năng của vũ khí dưới biểu tượng kính lúp.
  • Trang này hiển thị một danh sách đầy đủ về% tấn công và các kiểu tấn công.

Tổng cộng sẽ có 4 thanh dữ liệu để chúng ta kiểm tra. Mỗi loại vũ khí là không giống nhau, bạn bè, hãy thử kiểm tra nó để hiểu thêm.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *