Tower of Fantasy bao gồm hạt nhân 2 (Benjes)

Tower of Fantasy bao gồm hạt nhân 2 (Benjes)
Tower of Fantasy bao gồm hạt nhân 2 (Benjes)

xin chào các bạn Tháp tưởng tượng Bạn đã mở ấm trà ở đâu? Chắc hẳn mọi người đều biết rằng trong thế giới rộng lớn của game này, có rất nhiều kho báu khác nhau. Còn rất nhiều điều ẩn giấu đang chờ chúng ta khám phá, một trong số đó chính là vật phẩm hạt nhân để mở gacha. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thu thập tất cả các hạt nhân trong vùng Banges!

Đối với những người chưa khám phá vùng Astra, chúng tôi có một bài viết để thu thập tất cả các hạt nhân tại liên kết này: (Liên kết đến Bài báo Kho lưu trữ Hạt nhân Vùng Astra)

Hạt nhân là gì?

Vật phẩm quan trọng nhất để mở gacha trong game Tower of Fantasy sẽ mở gacha ở nhiều dạng khác nhau, bao gồm cả tủ gacha vũ khí. và Ma trận Gacha Nhưng có 3 loại chính dùng để mở gacha vũ khí, đó là:

  • Hạt nhân đen: Để mở một ấm trà bình thường

có thể được tìm thấy trực tuyến Từ khám phá bản đồ, giải câu đố, mở hộp tiếp tế và nhiều nhiệm vụ khác nhau.

  • Hạt nhân vàng: Để mở một ấm trà đặc biệt

Có thể nhận được từ một phần bản đồ, chỉnh sửa câu đố, mở hộp tiếp tế và các nhiệm vụ đặc biệt.

  • Hạt nhân đỏ: Để mở một tách trà hạn chế.

Chỉ có thể nhận được bằng cách trao đổi Black Crystal hoặc Tanium.

Tất cả các hạt nhân vàng trong vùng Banges.

Phải nói rằng, các hạt nhân vàng của vùng Banges có độ khó giải đố cao hơn một chút so với vùng Astra, với diện tích rộng hơn. Điều này cho phép chúng tôi khám phá đầy đủ hơn với nhiều hạt nhân hơn.

Tất cả các điểm thu nhận hạt nhân đen, vùng Banges.

Trong vùng Banges, có rất nhiều hạt nhân màu đen ẩn. Mà hơn khu Astra vì điều kiện bản đồ gần như gấp đôi Black Nucleus trong Banges, sẽ có hình thức đi bộ trực tiếp để thu thập, chỉnh sửa câu đố, có cả hòm tiếp tế mà chúng ta phải hạ gục quái vật bảo vệ. trước, bạn bè có thể xem tất cả các điểm thu thập từ hình ảnh trong hình.

Cách giải tất cả các câu đố trong Banges Zone

Có nhiều cách khác nhau để giải các câu đố trong khu vực Banges. Nó hơi khó hơn một chút, bao gồm việc thu thập thông thường không yêu cầu chỉnh sửa câu đố và có thể được thu thập từ các hộp tiếp tế được bảo vệ bởi những con quái vật bảo vệ. Đây là cách giải tất cả các câu đố về Hạt nhân vàng.

  • Bông hoa khổng lồ rắc rối trốn trong cột

Tại thời điểm này, tôi phải nói rằng nhiều Đầu người ta sẽ liên tiếp nhức nhối vì nếu nói nhấc bóng điện lên ném như bình thường thì không có cách nào ném vào bông hoa cả. bởi vì nó đã có một cây cột che nó. Những gì chúng ta cần chuẩn bị để giải câu đố này là một Relic có tên là “Omnium Hand Cannon”.

Bước 1: Nâng bóng điện lên gần. với điểm có nhiều khả năng bị ném xuống

Bước 2: Sau đó nhẹ nhàng đặt người em xuống. bằng cách nhấn nút Z (hoặc nhấn vào chữ viết tắt của nó).

** Đừng ném em trai ở tất cả vì nó sẽ tức giận. Và chúng tôi sẽ không thể nuôi dạy trẻ nữa **

Bước 3: Sau khi đặt cậu nhỏ thành công, ta ấn chọn Di tích, khẩu thần công, đeo tay nhôm, nhắm vào cậu nhỏ điện tích.

Bước 4: Khi phát súng xong, chúng tôi lập tức bấm nhấc em nó lên. Chúng ta sẽ nâng cao tuổi trẻ hơn với cực omnium được kéo thẳng lên.

Bước 5: Một khi chúng ta ở một điểm cao hơn, chúng ta có thể ném.

Hoặc nếu ai đọc thấy nhầm lẫn không xem được hình thì có thể xem ảnh GIF bên dưới để dễ hiểu hơn.

Tọa độ của câu đố này là (-407,5,71,9).

Relic, một khẩu súng lục omnium để giải câu đố này.

  • Có vấn đề hoa khổng lồ phần 2

Bông hoa khổng lồ mọc trong cột không phải là điểm duy nhất. Nhưng đừng lo lắng. Bởi vì bạn có thể sử dụng cùng một phương pháp giải câu đố như cách đầu tiên. Hoặc nếu ai còn nhầm lẫn, bạn có thể xem các bước trong GIF bên dưới.

Tọa độ của câu đố này (-626,7,32,9)

  • Nấm phát sáng

Nếu ai đã từng trải qua câu đố này ở vùng Astra, có lẽ họ sẽ quen thuộc với nó. Giải pháp rất đơn giản. Vì vậy, chúng tôi chỉ nhảy vào nấm từ nhỏ nhất. đi lớn nhất liên tiếp Nhưng bình thường khu Astra chỉ có 3 cây nấm nhưng Banges lại có 4 cây nên bạn phải cố gắng nhảy liên tục.

Tọa độ của câu đố là (-834,7,161,2).

  • bia đá

Trong phần này, yêu cầu bạn bè của bạn chuẩn bị một Relic cấp SR có tên là “Freak Cube”. Sau đó, khi bạn tìm thấy một câu đố, hãy sử dụng Relic và nhắm vào bức tượng để đánh quả bóng tròn. Hãy để nó bật ra và sau đó có thể thu thập hạt nhân ngay lập tức.

Relic, một khối lập phương kỳ lạ để giải câu đố bằng đá mang tính biểu tượng.

  • giếng dầu

Câu đố cơ bản mà mọi người nên gặp phải thường xuyên nhất. Giải pháp là nhặt một vũ khí nguyên tố lửa và tấn công nó. Nhưng trong một số khu vực Banges nhất định, chúng ta cũng sẽ nhận được một hạt nhân vàng từ câu đố này.

Tại thời điểm này, các bạn Chuẩn bị một vũ khí nguyên tố băng. Khi thấy hồ dung nham có dung nham chảy ra như vậy ta có thể tấn công bằng vũ khí băng, dung nham sẽ bị dập tắt và ta có thể thu thập được hạt nhân vàng. Nhưng đôi khi giếng dung nham không có dung nham chảy ra. Nếu vậy, chúng ta sẽ không thể giải được câu đố này. Nó chỉ cần thiết để đợi cho đến khi dung nham nổi lên.

giới thiệu cho bạn bè Đánh dấu tọa độ để lần sau có thể quay lại kiểm tra hồ dung nham.

  • Tấm cảm ứng cực Omni

Đối với câu đố này, bạn bè hãy chuẩn bị một Relic cấp SR có tên là “Omnium Gauntlet Cannon” vì chúng ta không thể mở nó theo bất kỳ cách nào khác. Khi bạn đã sẵn sàng Relic, hãy nhấn nó. và nhắm bắn vào tấm bìa tròn Như trong hình, một cực omnium sẽ nhô lên cho phép chúng ta lưu trữ hạt nhân.

Mặt của tấm cảm ứng cực omnium xếp hình

Di vật cần thiết để giải câu đố.

  • những điểm cao mà chúng ta có thể bỏ qua

Có lẽ hạt nhân vàng có xu hướng ẩn náu ở những nơi Chúng tôi đã bỏ qua điều đó. điểm cao nhất của nơi đó Để ý kỹ khu vực xung quanh, có lẽ đang núp dưới gầm cầu. Hoặc nó có thể ở trên một tuabin gió rất cao.

Nó đã kết thúc rồi. Đối với tất cả các hạt nhân trong khu vực Banges và lời giải câu đố Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người trong việc chạy và khám phá. và thu thập hạt nhân dễ dàng hơn

Đối với bất kỳ ai chơi game Tháp tưởng tượng ở lại, hỏi bạn bè Tìm một trong những bạn muốn sử dụng, không phải muối. Còn hôm nay, đội Sanook Game phải nói lời chia tay, Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *