Tower of Fantasy đánh giá về lối chơi tủ mới Frigg, đỉnh của nguyên tố băng.

Tower of Fantasy đánh giá về lối chơi tủ mới Frigg, đỉnh của nguyên tố băng.
Tower of Fantasy đánh giá về lối chơi tủ mới Frigg, đỉnh của nguyên tố băng.

Frigg là một nhân vật trong tủ giới hạn thứ hai của Tower of Fantasy, vị trí của cô là chuỗi sát thương nguyên tố băng.

Vai trò của Balmunk (Frigg) trong đội

Chức năng chính của Frigg là trở thành DPS nguyên tố băng. Và có khả năng tăng sức mạnh tấn công của vũ khí nguyên tố băng. Ngoài ra, Frigg có Ice Resonance Ice buff nguyên tố Ice giúp tăng sát thương khi được trang bị từ 2 vũ khí thuộc tính Ice trở lên.

Và một điểm quan trọng nữa là hãy thức tỉnh Frig bằng cách tặng 4000 điểm để mở khóa các khả năng. “Cold” tăng sức tấn công của nguyên tố băng và khi ở trong vương quốc lạnh giá (Fimbull Winter) nhận được một siêu cơ thể có thể chặn CC.

tof_frigg_02

Một trong những điểm mạnh khác của cô ấy là phí trung bình và phí phá hủy. Cho phép bạn đôi khi sử dụng Friggs để phá hủy áo giáp và cũng có kỹ năng ‘Fimbull Winter’ khi được sử dụng để tạo ra một khu vực băng. Bạn không bị mất Stamina trong Dash. Munk trong khu vực này và đưa ra trạng thái. “Frozen Land” tăng sát thương giáp lên 25% khi sử dụng vũ khí nguyên tố băng trong khu vực Fimbull Winter.

Tôi có nên nâng cấp Balmunk (Frigg) không?

Friggs về cơ bản có thể chơi được từ 0 sao, vì chúng tôi muốn sử dụng khả năng buff Cộng hưởng băng có thể chơi được từ 0 sao. Friggs được định vị là buff sát thương. Sát thương nhiều hơn sát thương chính

tof_frigg_03

Nếu bạn muốn đẩy Frigg trở thành sát thương chính, hãy cố gắng nâng cấp lên 3 sao để có được khả năng tăng sát thương cơ bản từ chiêu cuối, đủ để khiến Frigg trở thành sát thương chính.

tof_frigg_04

Sắp xếp đội cho Balmunk (Frigg)

Frigg hợp tác trong bản vá hiện tại Có ý kiến ​​cho rằng nên có thiết bị phá thép. Tăng cường sát thương và chính Frigg

Friggs đóng vai trò là Dps và buff, trong khi Rosie Edge (Merrill) được sử dụng để phá giáp nguyên tố băng, trong khi nhân vật tăng sát thương tốt nhất là cung. Cold Wind (Tsubasa) được xếp hạng 1 sao do khả năng bắn lướt và tăng tới 15% sát thương.

tof_frigg_05

Nếu bạn không thể tìm thấy Có thể sử dụng Rosie Edge (Merrill). Nên sử dụng nó như một Lưỡi hái Quạ (King) để phá hủy áo giáp.

tof_frigg_06

Ngoài ra, đối với những người chơi muốn tăng khả năng hồi máu hoặc không tìm được Có thể sử dụng nơ gió lạnh (Tsubasa). Bạn có thể chọn sử dụng nó làm Tuyệt đối Zero halberd (Cocoritters) có thể được sử dụng thay thế vì nó là một vũ khí băng.

tof_frigg_07

Nếu không thể lấy được cả Merrill và King, bạn nên sử dụng Smasher (Orafin) để thay thế, vì nó có giá trị phá giáp tốt. Và đó là một vũ khí nguyên tố băng có thể chơi với Friggs.

tof_frigg_08

Combo cơ bản của Balmunk (Frigg)

Các combo của Balmunk khá đơn giản, chủ yếu là sử dụng các kỹ năng. Fimbull Winter để tạo ra Frozen Land đầu tiên. Sau đó để Dash tiếp tục tấn công. Do người chơi không bị mất Stamina nên độ cơ động của Frigg là khá cao.

Và mặc dù sát thương giáp của Frigg không cao lắm, Nhưng hiệu ứng của kỹ năng đủ để cho phép Frigg phá vỡ một số lớp giáp của đối phương. Nhưng tốt nhất, nó nên là một tác nhân gây hại nhiều hơn.

tof_frigg_09

Giới thiệu Ma trận

Còn đối với ma trận nên sử dụng 2 Friggs để loại bỏ vũ khí nguyên tố băng sát thương tăng buff khi đổi vũ khí. Fimbull Winter có thể gây sát thương. mà tôi nghĩ là không cần thiết lắm

tof_frigg_10

Một bộ khác là 2 Samir và 2 Crow cho ma trận này. Sẽ tăng sát thương của frig lên khá nhiều Rất phù hợp nếu bạn muốn chơi frig làm sát thương chính vì Samir có thể tăng stack damage trong khi Crow sẽ tăng chí mạng khi mục tiêu có máu dưới 60%.

tof_frigg_11

Nếu bạn không thể tìm thấy ma trận Frigg thực sự có thể sử dụng Nên sử dụng 3 mảnh Sobek để tăng sát thương. Bởi vì sát thương cơ bản của Frigg là tương đối thấp. Bạn phải cố gắng dồn mọi thứ để tập trung vào việc tăng sát thương để chơi thoải mái hơn.

tof_frigg_12

Tóm tắt vở kịch Balmunk (Frigg)

Hoàn hảo để đấu với đội Băng, Frigg là một DPS Hỗ trợ có khả năng gây sát thương và tăng sát thương. Có thể dùng để chơi lâu dài vì đã có Cộng hưởng nguyên tố đi kèm. Đặc biệt là nếu có một ma trận của các tàu khu trục. Sẽ có thể tăng tốc độ sát thương cho đội nguyên tố băng là rất cao.

tof_frigg_13

Bài báo này sẽ phải kết thúc như thế này. mong các bạn Sẽ cùng nhau xem khả năng của vũ khí này nhiều hơn. Ai mở được thì cho xem. Và hẹn gặp lại các bạn với một bài viết hay từ Sanook Game!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *