Tower of Fantasy Data Resonance and Core

Tower of Fantasy Data Resonance and Core
Tower of Fantasy Data Resonance and Core

trong game Tháp tưởng tượng Có một cái gì đó được gọi là cộng hưởng vũ khí Nó là một hệ thống xác định vị trí và đường chơi của nhân vật. Góp phần vào lối chơi của mỗi dòng có những buff khác nhau. Ngoài ra còn có Cộng hưởng nguyên tố Nó cũng là một phần giúp xác định các nhân vật chính của các đội nguyên tố khác nhau.

cộng hưởng vũ khí

Có bốn loại cộng hưởng vũ khí với các khả năng buff khác nhau, mỗi loại phụ thuộc vào loại vũ khí mà người chơi được trang bị. Nếu để giải thích một cách đơn giản Nó giống như vị trí của nhân vật sẽ có các vai trò khác nhau như tank, hồi máu, sát thương.

1. Đường cân bằng

Đã là dòng thì phải trang bị từng loại vũ khí, mỗi dòng 1 món thì khả năng lấy được sẽ ở mức trung bình. Là nhận tất cả các buff, bao gồm cả sát thương, hồi máu và thể lực, phù hợp với người chơi cần mọi khả năng. Các mặt có thể gây ra thiệt hại. và có thể giúp chữa lành cho đồng đội

2. Dòng dung sai

Đó là đường chơi phải trang bị ít nhất 2 vũ khí phòng thủ, lối chơi này giống như xe tăng đồng đội. Do buff giảm sát thương và khả năng phá giáp.

3. Dòng tấn công

Nó là một chuỗi yêu cầu ít nhất 2 vũ khí DPS, nhánh này tập trung chủ yếu vào việc gây sát thương. Vì sẽ được buff để tăng sát thương cuối cùng một cách rất tập trung.

4. Dòng chúc phúc

Là dòng phải trang bị ít nhất 2 loại vũ khí hỗ trợ, dòng này chính là Support, chức năng của dòng này là tập trung chủ yếu vào việc hồi phục. Khá là một vị trí rất cần thiết. ở cấp độ cao

Từ trên cao có thể thấy rằng Sự cộng hưởng của vũ khí là thứ giúp phân chia khá nhiều vị trí và vai trò của mỗi bên. Bạn cũng nên đặt vị trí của mình trong trang vũ khí. Chơi như một bữa tiệc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cộng hưởng nguyên tố

Đối với cộng hưởng nguyên tố, nó khác với Vũ khí cộng hưởng rõ ràng. Bởi vì nó sẽ là một khả năng gắn liền với vũ khí đó. Trong bản vá hiện tại, cả 4 nguyên tố sẽ có một vũ khí có 1 cộng hưởng nguyên tố, mỗi nguyên tố sẽ có một vũ khí kèm theo cộng hưởng nguyên tố. Nó sẽ được tính là Core hoặc vũ khí chính. yếu tố đó

1. Cộng hưởng sét

Khi được trang bị Nemesis và 1 vũ khí Lightning bổ sung, khả năng Cộng hưởng sét Điều này làm tăng 15% sát thương Sét và 25% khả năng chống Sét.

2. Cộng hưởng nguyên tố băng

Trang bị cho Frigg và một vũ khí nguyên tố Băng bổ sung để đạt được khả năng cộng hưởng nguyên tố băng Điều này làm tăng sát thương của băng lên 15% và khả năng chống lạnh lên 25%.

3. Cộng hưởng nguyên tố vật lý

Khi được trang bị Claudia và một vũ khí vật lý khác, khả năng cộng hưởng nguyên tố vật lý Điều này tăng 15% sát thương vật lý và 25% kháng nguyên tố vật lý.

4. Cộng hưởng nguyên tố lửa

Bằng cách trang bị Cobalt-B và 1 vũ khí nguyên tố Nước-Lửa, khả năng cộng hưởng nguyên tố lửa Điều này làm tăng 15% sát thương do hỏa hoạn và 25% khả năng chống cháy.

Có thể thấy rằng ảnh hưởng của các cộng hưởng nguyên tố khác nhau sẽ cung cấp những khả năng tương tự Chỉ cần tăng cường các khả năng khác nhau theo yếu tố đó. Điều này làm tăng sát thương lên đến 15%, dẫn đến các nhân vật có cộng hưởng nguyên tố này. Đã được sắp xếp ở vị trí cốt lõi của mỗi phần tử đủ chắc chắn.

Đối với bài báo này, nó phải kết thúc như thế này. mong các bạn sẽ thấy, hiểu và thấy khả năng cộng hưởng nhiều hơn Khi tìm kiếm một bữa tiệc, hãy đảm bảo chọn vị trí của riêng bạn. Và hẹn gặp lại các bạn với một bài viết hay từ Sanook Game!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *