Tower of Fantasy Thu thập Black Stone 1 (Astra)

Tower of Fantasy Thu thập Black Stone 1 (Astra)
Tower of Fantasy Thu thập Black Stone 1 (Astra)

Tháp tưởng tượng Sẵn sàng cho mọi người khám phá thế giới khoa học viễn tưởng ngay hôm nay. Bên trong game cho chúng ta cơ hội khám phá thế giới mở, phiêu lưu, tìm vật phẩm và giải nhiều câu đố. Hôm nay chúng ta sẽ cùng bạn bè đi tìm “nhân tế bào”Những vật phẩm quan trọng nhất để mở gacha, đó là cả Hạt nhân đen và Hạt nhân vàng. Nếu bạn đã sẵn sàng thì sẽ có ở đâu? Hãy cùng đi xem!

Hạt nhân là gì?

Vật phẩm quan trọng nhất để mở gacha trong game Tower of Fantasy sẽ mở gacha ở nhiều dạng khác nhau, bao gồm cả tủ gacha vũ khí. và Ma trận Gacha Nhưng có 3 loại chính dùng để mở gacha vũ khí, đó là:

 • Hạt nhân đen: Để mở một ấm trà bình thường

có thể được tìm thấy trực tuyến Từ khám phá bản đồ, giải câu đố, mở hộp tiếp tế và nhiều nhiệm vụ khác nhau.

 • Hạt nhân vàng: Để mở một ấm trà đặc biệt

Có thể nhận được từ một phần bản đồ, chỉnh sửa câu đố, mở hộp tiếp tế và các nhiệm vụ đặc biệt.

 • Hạt nhân đỏ: Để mở một tách trà hạn chế.

Chỉ có thể nhận được bằng cách trao đổi Black Crystal hoặc Tanium.

Tất cả các điểm thu thập hạt nhân vàng, khu Astra.

Ngoài Hạt nhân, thứ còn có giá trị hơn nữa là Hạt nhân vàng, dùng để mở một ấm trà đặc biệt, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ở vùng Astra, nhưng điều kiện bảo quản và giải đố cho Hạt nhân vàng thì hơi đặc biệt hơn. Hãy bắt đầu bằng cách xem những gì trên bản đồ.

Làm thế nào để giải quyết tất cả các câu đố hạt nhân vàng trong khu vực Astra.

Các hạt nhân vàng có thể thu được từ cả việc giải câu đố và thu thập từ các hộp tiếp tế, nhiều trong số đó có cùng kiểu với các hạt nhân đen. Nhưng sẽ có một số điểm mà nó trở nên phức tạp hơn một chút. Bạn có thể xem cách giải câu đố điểm mấu chốt của hạt nhân vàng như sau.

 • Nấm nhảy (một lần nữa)

Điểm này giống với lần nhảy hạt nhân đen trước đó. được thúc đẩy từ nhỏ đến lớn hoặc nếu bạn bè Sợ nhầm lẫn, bạn có thể xem số điểm phải được bước đầu tiên từ trong hình.

Tọa độ của câu đố. Bước lên nấm để thu thập hạt nhân vàng.

 • bước trên nốt nhạc

Điểm này được coi là hơi kỳ lạ so với những điểm khác vì chúng ta phải dẫm lên nhiều ngọn lửa khác nhau. Chỉ cần giẫm lên chìa khóa mới có thể nhận được nhân vàng. Bạn có thể bước vào GIF bên dưới để hoàn thành câu đố.

Xếp hình tọa độ, nốt nhạc, lấy hạt nhân vàng.

Tất cả các hạt nhân đen, vùng Astra.

Trong vùng Astra, hoặc thành phố đầu tiên mà mọi người có thể đến trong giai đoạn đầu của game, có một số lượng lớn các hạt nhân đen ẩn. Tất cả các hạt nhân đen của vùng Astra có thể được nhìn thấy trong hình bên dưới.

Cách giải tất cả các câu đố hạt nhân đen trong vùng Astra

Đôi khi bạn bè Khám phá bản đồ để thu thập các hạt nhân đen, bạn có thể gặp một điểm mà bạn cần giải câu đố trước khi có thể nhận phần thưởng của mình. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các câu đố có sẵn trong khu vực Astra kèm theo lời giải. để mọi người có thể cùng nhau trang trại trong một thời gian dài Không bị mắc kẹt. Sẽ có một điểm để xem?

 • Tấn công bồ công anh

Có rất nhiều bồ công anh. hầu hết mọi góc của bản đồ Hầu hết trong số đó ẩn nhân đen bên trong. Tất cả những gì chúng ta phải làm là tấn công bông hoa này để phân tán nó. và ngay lập tức sẽ nhận thấy rằng có một số bông hoa lơ lửng trên bầu trời Và bên trong có hạt nhân đen cần tiêu diệt để thu về phần thưởng ngay lập tức.

 • hố đất sét

Nếu tìm thấy loại thích hợp này, chỉ thay đổi vũ khí thành loại nguyên tố lửa. Sau đó ngay lập tức tấn công hang động này, nếu chúng ta sử dụng vũ khí thuộc tính lửa, hang động sẽ bốc cháy. Và hòa tan dầu, cho phép chúng tôi lưu trữ các hạt nhân màu đen.

 • hủy hoa

Khi bạn nhìn thấy một bông hoa như thế này, hãy nhặt một vũ khí thuộc tính lửa và tấn công ngay lập tức. Khi đánh lửa một thời gian, hoa sẽ xuất hiện nhân màu đen để chúng ta thu hái.

 • Ném một quả cầu điện lên một bông hoa khổng lồ.

Khi đi bộ gặp bông hoa khổng lồ màu xanh trông rất lạ mắt này, hãy để ý kỹ khu vực đó, chúng ta sẽ gặp luôn khối lập phương năng lượng điện, bước tới nhấc bổng em nó lên (nhấn phím F), sau đó nhằm mục đích tốt rồi ném cục điện này vào tâm của bông hoa. Sau đó nó sẽ phun ra các hạt nhân màu đen để thu lại. Nhưng cẩn thận kẻo va phải cục điện này chết người. Nếu không, chúng ta có thể không có thứ gì đó để ném vào những bông hoa.

 • nấm nhảy

Nếu bạn tìm thấy một cây nấm lớn Bạn có thể nhảy và giẫm lên một gradient từ nhỏ nhất đến lớn nhất hoặc bạn có thể nghe từ phím thấp đến phím cao khi giẫm lên cây nấm. Nếu thành công, hạt nhân đen sẽ xuất hiện để chúng ta thu thập ngay lập tức. mà chúng ta cần phải nhảy liên tục Nhưng không cần phải nhảy để tiếp cận cây nấm khác ngay lập tức có thể bước xuống và bước tiếp cây tiếp theo.

 • phá vỡ bức tường

Ở tọa độ (-840.1,698,4), bạn sẽ nhận thấy rằng nó có một bức tường đá bị nứt có thể bị phá hủy. Đúng, nó có thể bị phá hủy để thu thập các vật phẩm bằng cách sử dụng Relic tháp tên lửa có được bằng cách đi qua các nhiệm vụ trong câu chuyện.

vị trí của bức tường đá

Di tích để phá hủy những viên đá đắt tiền.

Sử dụng Relic để phá hủy bức tường đá!

tại một thời điểm nào đó hạt nhân đen Hoặc hạt nhân vàng sẽ ở dạng hộp Cung cấp, chúng ta có thể đi bộ để thu thập và làm lạnh. Hoặc có thể bắn tên để tiêu diệt dây leo. Và cuối cùng, đánh bại những con quái vật địa phương canh giữ chiếc hộp. Đánh trúng kẻ mà chúng ta phải đối phó chủ yếu là một con quái vật có tên “Bảo vệ kho báu” Khi chúng ta quản lý được, Hộp tiếp tế sẽ được mở khóa để chúng ta thu thập ngay lập tức.

Một hộp cung cấp chung có thể được lưu trữ ngay lập tức.

sanook_tof_nucleus_astra_20

Hộp tiếp tế yêu cầu sử dụng vũ khí nguyên tố lửa để tấn công trước.

sanook_tof_nucleus_astra_21

Cần có Hộp tiếp tế để đánh bại Đội bảo vệ kho báu trước.

 • Hãy nhìn kỹ, có thể trên bầu trời

Có thể bạn bè của bạn đang tự hỏi tại sao bạn đi du lịch đến điểm có một hạt nhân đen và bạn không bao giờ nhìn thấy nó. Cố gắng nhìn lên bầu trời và quan sát, bạn có thể thấy nó lơ lửng. Nếu nó rất cao, chúng ta nên tìm một góc cao mà chúng ta có thể leo lên sau đó sử dụng Relic jetpack để bay lên để thu thập nó.

 • Trên cây cũng không ngoại lệ.

Có lẽ tôi không thể tìm thấy nó trên bầu trời Bạn đang trốn ở đâu? Nếu có cây trong khu vực đó, hãy nhìn lên và bạn có thể tìm thấy nó. Chà, thật mượt mà…

Nhìn chung, trong bản đồ Astra, có các điểm thu thập hạt nhân cho bạn bè. đã tìm kiếm rất nhiều tập hợp các hạt nhân đen Và hạt nhân vàng ngoài việc có thể mở gacha còn có thể nhận được EXP, giúp nhân vật của bạn thăng cấp nhanh chóng. Nó chắc chắn đáng để tìm hiểu!

Đối với bất kỳ ai chơi game Tower of Fantasy, hãy hỏi bạn bè của bạn. Tìm một trong những bạn muốn sử dụng, không phải muối. Còn hôm nay, đội Sanook Game phải nói lời chia tay, Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *