Trailer đầu tiên cho phiên bản PS1 của RE5 do Fan-Made chính thức phát hành.

Trailer đầu tiên cho phiên bản PS1 của RE5 do Fan-Made chính thức phát hành.
Trailer đầu tiên cho phiên bản PS1 của RE5 do Fan-Made chính thức phát hành.

Vẫn có những tác phẩm do người hâm mộ thực hiện sắp ra mắt cho series Resident Evil, lần này là hàng đợi của tựa game thứ 5 được các fan phát triển thành game theo phong cách nguyên bản.Nhóm phát triển game đã tung ra một đoạn trailer của Gameplay đã được tung ra để các bạn cùng xem nhé. . Hãy để tôi nói với bạn rằng phiên bản này của game cũng thú vị để chơi như bản gốc.

Game Rant

Kênh hâm mộ Resident Evil, Resident Evil, đã phát hành đoạn giới thiệu cho Resident Evil 5, Demake do Fan-Made phát triển, dựa trên các yếu tố của phần thứ năm 2009. Hãy hạ cấp và điều chỉnh góc máy từ Game bắn súng góc nhìn thứ ba ban đầu để trở thành một Fix Camera như game gốc. Bao gồm cả lối chơi của game này cũng sẽ được điều chỉnh trở lại giống như 3 game đầu tiên.

eTeknix

Trong ví dụ, nó sẽ hiển thị hệ thống chơi, người chơi sẽ buộc phải là Chris và có Sheva là đồng đội của chúng ta để hỗ trợ. Các đối tác của chúng tôi được điều khiển bởi AI. Tương tự như Zero, các cài đặt trong game sẽ được kết xuất trước bằng cách sử dụng cài đặt game gốc và sắp xếp tất cả các yếu tố giống với bản gốc. Bao gồm các đối tượng khác nhau trong cảnh sẽ được giữ nguyên, được gọi đơn giản là game gốc như thế nào. Phiên bản này vẫn được giữ nguyên.

Sẽ rất thú vị nếu game này thực sự hoàn thành, đặc biệt là hệ thống QTE trong game này, nó sẽ được điều chỉnh như thế nào để chơi? Cái này thì chúng ta sẽ phải nghe một loạt thông tin mới, đối với RE5 Demake thì vẫn chưa có ngày phát hành, ROE sẽ dần dần công bố thông tin cho người hâm mộ trên toàn thế giới biết trong thời gian tới.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *