Trailer mới của FINAL FANTASY XVI tiết lộ cảnh chiến đấu với quái vật

Trailer mới của FINAL FANTASY XVI tiết lộ cảnh chiến đấu với quái vật
Trailer mới của FINAL FANTASY XVI tiết lộ cảnh chiến đấu với quái vật

Square Enix đã phát hành một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho FINAL FANTASY XVI xuất hiện để được nhìn thấy một cách bất ngờ Trong đoạn trailer mới này tiết lộ thông tin về những người cai trị của mỗi vương quốc. Và có những cảnh chiến đấu ngoạn mục của những con quái vật ngoạn mục nhất để xem.

Trong hơn 1.500 năm, thế giới của con người và ác quỷ đã sụp đổ, trong vương quốc đang chết dần chết mòn của Valisthea, chỉ có năm vương quốc vẫn còn cai trị sức mạnh của Tinh thể Mẹ, với rất ít ánh sáng còn sót lại. Nid Rosaria, một pháo đài của sức mạnh ma quỷ, Phoenix, Sanbreque, một vương quốc thánh thiện là vua của các tầng trời, Dhalmekian một vùng đất sa mạc hùng mạnh, Vương quốc Sắt, một nơi đầy niềm tin và sợ hãi, Waloed, một vương quốc cô đơn bị nhấn chìm bởi bóng tối.

Khi một ngọn lửa chiến tranh được đốt cháy Một cuộc chiến tàn sát từng vương quốc nổ ra. Cùng với Dominance, những người sở hữu sức mạnh ma quỷ của các Eikon, phải chiến đấu bằng mạng sống của họ trong Đại chiến. trở thành vị vua hy vọng sử dụng năng lượng ánh sáng cuối cùng còn sót lại

FINAL FANTASY XVI Nó được lên kế hoạch phát hành trên PlayStation 5 vào mùa hè năm 2023.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *