Trận chiến của Kratos và Thor không phải là tất cả những gì hay nhất trong God of War Ragnarok.

Trận chiến của Kratos và Thor không phải là tất cả những gì hay nhất trong God of War Ragnarok.
Trận chiến của Kratos và Thor không phải là tất cả những gì hay nhất trong God of War Ragnarok.

Thần chiến tranh Ragnarok Nó sắp được phát hành trong khoảng một tháng nữa. và đầy háo hức chờ đợi của người chơi để trải nghiệm chặng đường cuối cùng Trong Đại chiến, Kratos cũng sẽ chiến đấu chống lại nhiều vị thần Bắc Âu mạnh mẽ như thần sấm Thor.

Thor là một vị thần sấm sét mạnh mẽ, người đã chiến đấu trong nhiều trận chiến. Trong God of War (2018), Kratos giết Magni và Modi, hai chị em cùng cha khác mẹ của Thor, và đó là lý do Thor là một vị thần khác cần phải trả thù. Hãy trả thù bằng cách giết Kratos và trở thành trận đấu quyền anh được mong đợi nhất trong game này.

Nhưng Raf Grassetti, Giám đốc Nghệ thuật và Santa Monica Studio, cho biết: Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã xem những phần hay nhất của game trong đoạn giới thiệu trận chiến Kratos vs Thor, nhưng đó không phải là tất cả sự tuyệt vời của game. Và trên thực tế, bạn vẫn chưa thấy gì cả. Bởi vì bên trong game vẫn còn rất nhiều sự xuất sắc bất ngờ đang chờ đợi. Và họ nóng lòng muốn cho tất cả người chơi tự mình trải nghiệm sự tuyệt vời của game.

Trong chuyến hành trình đến Cửu giới, Kratos phải đối mặt với Freya, người đã theo đuổi nhiệm vụ trả thù cho con trai Baldur. Và còn có vị thần Odin vĩ đại, người bám vào quyền lực và tri thức. Hiện vẫn chưa tiết lộ anh ấy sẽ đóng vai gì. Bao gồm cả gia đình chiến binh của Thor và các ma thú khác như sói khổng lồ Fenrir vẫn chưa được tiết lộ. Cuộc hành trình lần này của Kratos và Atreus chắc chắn đầy rẫy những trận chiến khốc liệt.

hiện hành Thần chiến tranh Ragnarok Nó đã được phát triển và sẵn sàng để phát hành. game dự kiến ​​phát hành trên PlayStation 4 và PlayStation 5 vào ngày 9 tháng 11 với hỗ trợ phụ đề tiếng Thái.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *