Trong số chúng tôi, một bản cập nhật lớn bổ sung 4 vai trò và một hệ thống mới.

Trong số chúng tôi, một bản cập nhật lớn bổ sung 4 vai trò và một hệ thống mới.
Trong số chúng tôi, một bản cập nhật lớn bổ sung 4 vai trò và một hệ thống mới.

Sự hỗn loạn và hỗn loạn đang đến Giữa chúng ta Innersloth đã đáp lại sự yêu thích của người chơi ngày nay bằng việc bổ sung một hệ thống game chính trong bản cập nhật The Role & Cosmicube, giờ đây không chỉ là Crewmate và Imposter.

Trong bản cập nhật mới Among Us, 4 vai trò người chơi mới sẽ được giới thiệu để tăng thêm độ phức tạp và lối chơi mới cho nhóm. Hãy nhận từng vai trò độc lập

Crewmate Roles

  • Nhà khoa học: Truy cập vào chức năng vitals để xem trạng thái mạch của người chơi bất kỳ lúc nào. Và có thể nạp lại năng lượng bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ.
  • Kỹ sư: Có thể nhanh chóng đào đường ống qua các phòng khác nhau.
  • Thần hộ mệnh: Có thể tạo lá chắn cho đồng đội.

Vai trò mạo danh

  • Shapeshifter: Có thể mạo danh người chơi khác.

Ống vũ trụ Là một hệ thống mới khác đã được thêm vào để cho phép người chơi vui hơn với việc tùy biến nhân vật. Cho dù đó là da, mũ hay thú cưng Mỗi vật phẩm trang trí có thể được mở khóa bằng cách chơi game. thu thập tài nguyên hoặc nhận phần thưởng khi giết người chơi khác Sẽ có các vật phẩm miễn phí và trả phí từ Bộ cao cấp sẽ được thêm vào trong các bản cập nhật trong tương lai.

Người chơi đã liên kết tài khoản của họ với game Bạn sẽ có thể thấy một bảng nơi bạn có thể đổi các vật phẩm trang trí nhân vật. Trong đó người chơi sẽ nhận được các tài nguyên có thể đổi lấy đồ trang trí của từng loại khác nhau tùy theo lối chơi, bao gồm:

  • Đậu: Tài nguyên có được khi chơi trực tuyến bình thường. Có thể được sử dụng để mua các vật phẩm Cosmicube miễn phí.
  • Các ngôi sao: Tài nguyên thu được từ nạp Premium có thể được sử dụng để mua các vật phẩm trang phục độc quyền.
  • Vỏ: Ba loại mặt hàng khác nhau. Có thể được sử dụng để đổi các vật phẩm vật phẩm riêng lẻ trong lưới Cosmicube.
  • XP: Điểm kinh nghiệm kiếm được khi chơi Tăng tiền thưởng khi nhận được nhiều Đậu và Vỏ hơn.

Các ràng buộc của Cosmicubes để thu thập các gói hoặc tiền trong game để mua các vật phẩm DLC sẽ có sẵn từ các tài khoản ràng buộc có thể được liên kết trên tất cả các nền tảng. Ngoại trừ các thiết bị Nintendo Switch chỉ có thể sử dụng một tài khoản Nintendo ID. Không thể chuyển dữ liệu để chơi với các nền tảng khác tại thời điểm này. Nhưng sẽ có các bản cập nhật để đưa tài nguyên lên các nền tảng khác trong tương lai.

Hệ thống được thêm vào cho phép game thay đổi nhiều khả năng chơi hơn. Nhưng tất nhiên, những người thích chơi đơn giản như chỉ vui vẻ với bạn bè như Crewmate và Imposter thì vẫn có thể làm được như vậy. Và sau này, đội sẽ tiếp tục cập nhật các vai trò mới và bản đồ mới để chơi lại.

Vai trò mới sẽ có bao nhiêu sự gián đoạn? Hãy chứng minh điều đó bằng cách mời bạn bè của bạn trở lại chơi. Giữa chúng ta Có sẵn trở lại trên PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PC, cũng như iOS, Android và PlayStation 5, Xbox Series X / S vào ngày 14 tháng 12.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x