trượt! 2 Pokemon mới sắp ra mắt Pokemon Unite

trượt!  2 Pokemon mới sắp ra mắt Pokemon Unite
trượt!  2 Pokemon mới sắp ra mắt Pokemon Unite

Pokémon Unite Một game MOBA miễn phí có thể chơi được trên cả điện thoại di động và Nintendo Switch, nó là một trong những game MOBA phổ biến nhất trên toàn thế giới. Lần cuối cùng chỉ là phần cuối của sự kiện Halloween. Bao gồm các bản cập nhật nhân vật mới như Juniper sắp ra mắt, nhưng có vẻ như sẽ có thêm 2 thông tin về Pokemon sẽ được cập nhật.

Đối với Pokemon đầu tiên đã bị rò rỉ thông tin sẽ đến là Kai Ryu (Dragonite), có lối chơi All-Rounder, là một Pokemon hệ rồng bay tương tự như Lizardon (Charizard) đã xuất hiện trong phiên bản gen đầu tiên, khả năng sẽ có Nội tại, điều này sẽ gây ra hiệu ứng rất yếu đối với các Pokemon khác.

Tuy nhiên, xem xét các dữ liệu trạng thái đã bị rò rỉ, có thể thấy rằng các chỉ số khá cân bằng. cả về tấn công và tốc độ Điều khá thú vị là khả năng này sẽ như thế nào.

Một Pokemon khác đã bị rò rỉ là Tsareena, một Pokemon khác từ vùng Alola đã bị rò rỉ trước đó rằng nó có thể đến vào ngày 9 tháng 12. Pokemon thế hệ 7 có hai khả năng, Leaf Guard và Queen Majesty, với các chỉ số đã bị rò rỉ tập trung vào cả đường tấn công.

Vì thông tin này bị rò rỉ. Mọi thứ đều có thể thay đổi. Yêu cầu người chơi theo dõi tin tức chặt chẽ.

Pokémon Unite Có sẵn để chơi ngày hôm nay trên điện thoại di động và Nintendo Switch.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x