Tuổi Genshin chỉ là cơn gió thoảng qua? Cùng xem Ai bao nhiêu tuổi? (Phần 1)

Tuổi Genshin chỉ là cơn gió thoảng qua?  Cùng xem Ai bao nhiêu tuổi? (Phần 1)
Tuổi Genshin chỉ là cơn gió thoảng qua?  Cùng xem Ai bao nhiêu tuổi? (Phần 1)

Chà, bất cứ ai trong những năm 90 khi xem chủ đề này có thể nghĩ về AB bình thường, nhưng hôm nay tôi sẽ đưa các bạn đi xem mỗi nhân vật Genshin Impact trong game bao nhiêu tuổi. Tại sao bạn phải nhìn tuổi thật !! Bởi vì sự xuất hiện của game không thực sự chỉ ra tuổi tác theo bất kỳ cách nào, và một số nhân vật còn rất trẻ. nhưng qua câu chuyện như một người trung niên Tuổi để xem tất cả những điều này Đây là ước tính dựa trên việc thu thập thông tin cả về Lore, cốt truyện và các điểm chính khác trong game theo như tôi có thể tìm thấy. Bởi vì một số người trong số họ không có tuổi rõ ràng.

Albedo, 18-22 tuổi

Mặc dù hình dạng trông giống như một cậu bé chơi game (Chà, tóc tôi ngắn.) Nhưng nếu bạn có thể nhìn thấy từ bức tranh nghệ thuật, bạn có thể thấy rằng Alberdo trông giống như một đứa trẻ đại học. Mặc dù nguồn gốc của anh ta không giống như một con người bình thường. Nếu muốn hiểu Alberdo nhiều bạn hơn, bạn cần xem thêm nội dung Cô giáo Rhinedottir + Rồng Durin của anh ấy. Nhưng nhìn từ bên ngoài thì đã tầm tuổi này rồi.

Amber khoảng 18-21 tuổi.

Cô gái năng động và vui vẻ này của Hiệp sĩ trinh sát. Về ngoại hình của cô ấy, được đánh giá là phù hợp với lứa tuổi của một người mẫu. Anh ấy là thiếu niên của Mondstadt.

Arataki Itto khoảng 24 tuổi.

Onisa siêu mạnh của Tướng Kujou, nếu nhìn từ bên ngoài trong bối cảnh. Trông anh ta sẽ giống như một thanh niên 24 tuổi, mặt đối mặt, đủ để cùng anh ta đi chùa. đủ về khuôn mặt Nhưng có những hoạt động giống như một đứa trẻ 10 tuổi, không hoàn toàn giống như một câu chuyện về con bọ hung, 55 cộng với một Gank Arataki lại được thiết lập như một học sinh trung học, hãy cứ nói tuổi này, nhưng tuổi não thì chưa chắc.

Barbara khoảng 16 tuổi.

Là một thần tượng của Monstadt, tuổi của cô ấy được coi là bình thường. Đối với trường hợp này là bình thường, ngoại hình và tuổi tác đều có liên quan.

Beidou khoảng 20-27 năm.

Là anh em họ lớn của hạm đội mạnh nhất ở bán đảo Liyue, anh chàng này sẽ thực hiện một chuyến du lịch vòng quanh thế giới và nhanh chóng trở thành một huyền thoại trong thời đại của mình. Trong thực tế, cuộc sống thăng tiến cấp Beidou, nhiều người lớn tuổi đã phải xấu hổ.

Bennett khoảng 15-17

Một người đàn ông trẻ với số phận xấu số không thực sự biết nguyên nhân là gì, nhưng tuổi thọ, Bennett trẻ.

Chongyun 17-18 khoảng.

Đây là một người đàn ông trẻ tuổi khác. Nhưng tuổi của anh ấy lớn hơn Bennett một chút, cũng không bằng tiền bối.

Zhongli trông 28, tuổi thật của cô là 6000 tuổi.

đây là người đàn ông trẻ tuổi thực sự Khuôn mặt của anh là một người đàn ông mà ai nhìn thấy cũng bắt mắt. với phong thái uy nghiêm, đẹp trai như thiên thần giáng thế đúc ổ Trong truyện, anh ấy giống như một thanh niên ở độ tuổi cuối 20. Nhiều người sẽ nói rằng anh ấy cư xử như một ông già. Sai với vẻ ngoài trẻ trung, đúng là vì biệt danh Ông ngoại Zhong không đến do may mắn. Nhưng để đổi lấy việc hít thở ở Teyvet trong hơn 6000 năm ++ Bây giờ, cháu gái..nhưng cháu có mẹo gì để nói với Bà Ping, Ông nội?

Diluc khoảng 21-22 tuổi.

Đây là một cá nhân khác có ngoại hình, tài năng và kinh nghiệm sống không ai bằng. và đi ra ngoài để du lịch thế giới, sống một cuộc sống không đúng tuổi

Diona khoảng 12 tuổi.

Bartender nhỏ này Ở cái tuổi không thể đụng đến rượu Vì tuổi đời được đánh giá là khá trẻ.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *