Ubisoft hợp tác với Netflix để ra mắt 3 game di động độc quyền vào năm tới

Ubisoft hợp tác với Netflix để ra mắt 3 game di động độc quyền vào năm tới
Ubisoft hợp tác với Netflix để ra mắt 3 game di động độc quyền vào năm tới

Trong sự kiện Ubisoft Forward của Ubisoft vừa qua, Ngoài việc phát hành các game mới để chơi. Một điều thú vị khác là Công bố mối quan hệ đối tác giữa Ubisoft và Netflix để cung cấp các game di động dành riêng cho người đăng ký Netflix, chơi miễn phí mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng. Tổng cộng sẽ có 3 game như sau:

Trái tim Valiant

game có một giám đốc game từ game chính để chăm sóc game và vẫn thể hiện toàn bộ chủ đề chính của game. Nó dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Nhiệm vụ hùng mạnh

Một game lấy cảm hứng từ giống người thật để mang lại trải nghiệm tập trung vào phong cách chiến đấu chặt chém đặc trưng của series. và có thể được phát lại Vẫn chưa có lịch trình khi nào nó sẽ được phát hành để chơi.

Assassin’s Creed

Nó vẫn chưa được công bố ở định dạng nào, nhưng đây sẽ là một game Assassin’s Creed độc quyền mới sẽ dành riêng cho các thành viên Netflix.

Ubisoft đã tiết lộ rằng sự hợp tác này với Netflix sẽ mang lại cho công ty con của nó quyền truy cập game vào tất cả các nền tảng. Trước đây, Netflix có các game trong ứng dụng để chơi, nhưng một số game trong số đó sẽ có sẵn thông qua cửa hàng thông thường và bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Netflix của mình để đăng nhập.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *