Vẫn còn một chặng đường dài để đi Tiết lộ thành phố mới của Genshin Impact sẽ đến trong tương lai.

Vẫn còn một chặng đường dài để đi  Tiết lộ thành phố mới của Genshin Impact sẽ đến trong tương lai.
Vẫn còn một chặng đường dài để đi  Tiết lộ thành phố mới của Genshin Impact sẽ đến trong tương lai.

Tác động Genshin Mở cửa được 2 năm, mới đây nhất game đã được cập nhật lên phiên bản 3.0, trong đó hé lộ thành phố thứ 4 của game là Sumeru để người chơi khám phá nhưng các fan của game đều biết điều đó. Trong thế giới của Teyvat, có tổng cộng 7 thành phố, có nghĩa là 3 thành phố vẫn chưa được khám phá và 2 thành phố cũng được đề cập. Các thành phố còn lại sắp tới như sau.

Nội dung tóm tắt

Fontaine

thành phố nguyên tố nước và có một vị thần công lý là vị thần của thành phố Chúng tôi có rất ít thông tin về thành phố này. Nhưng có một lời giải thích rằng “City of Culture and Arts in Genshin Impact” Theo thông tin rò rỉ trước đó, nhân vật song sinh Lyney và Lynette đến từ thành phố.

Natlan

thành phố nguyên tố lửa Có một vị thần yêu chiến tranh tên là Murata, tất nhiên, đó vẫn là một thành phố với rất ít thông tin được tiết lộ. Nhưng trong truyện tranh có nhắc đến thành phố này. Ví dụ, nhân vật Iansan sẽ xuất hiện ở thị trấn này. Và có vẻ như thành phố này được lấy cảm hứng từ khu văn minh Mỹ. (Dựa trên thế giới thực trở thành một nền văn hóa Bắc Mỹ bao gồm miền trung Mexico đến miền bắc Costa Rica), thành phố này dự kiến ​​sẽ cập nhật vào năm 2024.

Snezhnaya

Thành phố cuối cùng có thể được ra mắt và là thành phố của thần băng giá Tsaritsa và là người sáng lập Tổ chức Fatui. Vừa trở thành bạn vừa là kẻ thù của người chơi, nhân vật Tartaglia hay Child đến từ thị trấn này. Theo những lời đó, Dainsleif đã từng nói với người chơi rằng vị thần của thành phố. Ngoài ra, Snezhnaya có công nghệ vượt trội so với phần còn lại của khu vực và Fatui là lực lượng quân sự mạnh nhất ở Teyvat. Thành phố này được lấy cảm hứng từ Liên Xô.

Một khía cạnh thú vị khác của thành phố này là Một đoạn clip đã được phát hành tiết lộ các thành viên cấp cao của Fatui. người đã tham dự lễ tang của La Signora, người đã bị giết ở cuối Thành phố Inazuma bởi một đại diện của Shogun Raiden. Tui có mục tiêu đánh cắp sức mạnh của các vị thần

Ngoài ra còn có hai khu vực khác được đề cập trong game. Có thể cập nhật để người chơi khám phá và tham quan trong tương lai:

Khaenri’ah

Các thành phố lớn của thế giới game này và xuất hiện trong cốt truyện chính. Đó là một thành phố đổ nát cách đây 500 năm, và người chơi đã tận mắt chứng kiến ​​ngày thành phố thất thủ. Sự kiện này được gọi là “The Cataclysm”, vào thời điểm đó, các vị thần đã tiêu diệt Khaenri’ah, biến những người ở đó thành những con quái vật xuất hiện trong thế giới game, chẳng hạn như Abyss Order, kẻ phải chịu đựng cho đến cuối cùng mới có thể thoát ra tự do.

Bản thân Dainsleif là một trong những người đến từ Khaenri’ah và nhìn thấy sự kết thúc của Khaenri’ah yêu quý của mình, nơi anh sống vì lời nguyền vĩnh viễn. Do đó, ông có một lòng căm thù đặc biệt đối với các vị thần. cho đến khi nói với người chơi rằng “Đừng tin vào các vị thần. Nhưng đừng quá tin vào điều đó. ”Thảm họa của Khaenri’ah cũng là một phần của nhiều mối đe dọa và hậu quả, bởi vì trong quá khứ, Khaenri’ah là một thành phố nơi nền văn minh nhân loại đang ở đỉnh cao. Và sau thời gian đó các cầu thủ đã chứng kiến ​​sự sụp đổ. do đó đã cố gắng trốn thoát nhưng phải bị săn đuổi bởi những vị thần vô danh cho đến khi chúng được kết tinh và thức dậy 500 năm sau đó là thời điểm game bắt đầu

Theo thông tin rò rỉ của game, Khaenri’ah có thể là thành phố cuối cùng mà người chơi sẽ đến thăm. mà được gọi đơn giản là Chương ??: Giấc mơ vẫn được mơ, nhưng cái tên này sẽ là sự thật hay chúng ta sẽ thực sự đến thăm? Chúng ta phải chờ xem.

Celestia

Và cuối cùng, Celestia trôi nổi đã trở thành khu vực bí ẩn nhất trong game. Người ta nói rằng hòn đảo nổi là khu vực mà các vị thần sinh sống. Truyền thuyết kể rằng bất kỳ con người nào thể hiện những hành động anh hùng và nhân đức đều có quyền trở thành một vị thần trên quần đảo Celestia. và bảo vệ mọi người từ bầu trời Con người đã được hình dung sẽ có danh hiệu Genshin. người có tiềm năng trở thành một vị thần Hiện tại, chỉ có hai Earthlings lên Celestia. trong đó có nữ chính Vanessa và Xian Gu Hua trước đây.

Dù không biết có lên thăm được không Nhưng người chơi có thể nhìn vào các khu vực Celestia nổi trong game, chẳng hạn như từ Stormterer, Qingyun Mountain. và tượng Venti ở Mondstadt. có thể thấy rằng game cũng có một cốt truyện sâu sắc và đang chờ đợi người chơi ghé thăm. Ngoài ra, đội ngũ phát triển game đã mở rộng nội dung của game hơn nữa vì game này rất được yêu thích. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có thể thưởng thức nội dung của game liên tục trong một thời gian dài.

Tác động Genshin Chơi miễn phí ngay hôm nay trên thiết bị di động, PC, PS4 và PS5.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *