Vanguard có thể thêm Captain America và Indiana Jones

Vanguard có thể thêm Captain America và Indiana Jones
Vanguard có thể thêm Captain America và Indiana Jones

Có vẻ như một anh hùng nổi tiếng trong Thế chiến II của ngành giải trí có thể đang trên đường đến. Call of Duty: Vanguard Các nỗ lực thu thập thông tin đã tiết lộ rằng các nhân vật huyền thoại như Captain America và Indiana Jones có thể sẽ đến trong các bản cập nhật trong tương lai cho Call of Duty: Vanguard, với người dùng Twitter ModenasHD, người trước đây đã phát hiện ra nội dung Call of Duty chưa được công bố trước đó. Người ta đã phát hiện ra rằng các tham chiếu đến Captain America và Indiana Jones có thể xuất hiện trong Call of Duty: Vanguard như một phần của sự kiện có tên “American Heroes”. Các thẻ gọi của Captain America cũng đã được phát hiện trong mỏ thông tin qua GamesRadar.

Captain America và Indiana Jones là những anh hùng chiến đấu với Đức quốc xã nổi tiếng trong làng điện ảnh thế giới. Vì vậy, kết nối với game là hợp lý. Như đã nói, Activision vẫn chưa chính thức công bố điều này. Vì vậy, hiện tại, hãy cẩn thận với tin tức này. Phương tiện truyền thông game quốc tế của GameSpot đã liên hệ với Activision để biết thêm chi tiết.

Call of Duty: Vanguard Nó được dự đoán là game bán chạy nhất năm 2021, được phát hành vào ngày 5 tháng 11. Đối với bảng điều khiển và PC Và nó sẽ phải đối mặt với một cuộc cạnh tranh mới trong không gian FPS trong tuần này khi Battlefield 2042 được thiết lập để phát hành vào ngày 12 tháng 11. Và một vài tuần sau, Microsoft sẽ phát hành game FPS Halo Infinite nổi tiếng Call of Duty: Vanguard, Call of Duty: Warzone cũng sẽ nhận được bản cập nhật Warzone Pacific mới vào đầu tháng 12. Với việc bổ sung một bản đồ mới Caldera

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x