Vương triều sụp đổ sẽ ra mắt Ngày đầu tiên trên Game Pass

Vương triều sụp đổ sẽ ra mắt Ngày đầu tiên trên Game Pass
Vương triều sụp đổ sẽ ra mắt Ngày đầu tiên trên Game Pass

Đó là điều mà nhiều người thắc mắc tại sao các game Nhật Bản lại chọn ra mắt bằng Game Pass kể từ ngày đầu tiên phát hành. Đây là trường hợp của các game RPG hành động như Wo Long: Vương triều sụp đổ Từ Koei Tecmo, nhà phát triển của game, Team Ninja, đã giải thích lý do tại sao.

giònroll.com

Trong buổi trò chuyện này, nhà sản xuất game, Fumihiko Yasuda, đã giải thích về bản thân trong một cuộc phỏng vấn tại TGS 2022.

Q: Wo Long sẽ ra mắt vào ngày đầu tiên của Game Pass. Điều gì khiến đội muốn ra mắt ở bên đó và điều đó sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho cả đội?

A: Đây là lần đầu tiên nó được phát hành trên Xbox Game Pass (có nghĩa là một game được phát hành trên Xbox). Và chúng tôi không chắc mọi người sẽ nghĩ gì về game này. Nhưng việc đưa game này lên và chạy từ ngày đầu tiên trên Game Pass sẽ có nghĩa là rất nhiều người chơi chưa từng trải nghiệm thể loại này trước đây. sẽ có cơ hội để thử và khiến chúng tôi trở thành người chơi nhiều hơn từ khắp nơi trên thế giới. Và đây là lần đầu tiên Koei Tecmo và Team Ninja cũng vậy, sẽ rất tuyệt khi nhiều người chơi tham gia nhóm và chiến đấu với các con trùm trong game.

playstationzone.it

Đối với game này, nó sẽ là một game RPG hành động tương tự như Nioh sử dụng câu chuyện nền của lịch sử Trung Quốc vào cuối thời nhà Hán hoặc thời đại Tam Quốc làm chủ đề chính. Điều này mở rộng thương hiệu game đã làm cho loạt phim Romance of the Three Kingdoms nổi tiếng của Koei trở nên đa dạng hơn.

Bất cứ ai thích game Soulsborne hoặc là một fan hâm mộ của Tam Quốc. Chuẩn bị để chờ game Wo Long: Vương triều sụp đổ Nó sẽ được phát hành chính thức vào năm 2023 cho PS5, PS4, PC và trên Game Pass cho Xbox Series X / S, Xbox One. Ai muốn thử trước? Bạn có thể tải xuống bản demo ngay hôm nay chỉ dành cho các thiết bị Next-Gen.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *