Warzone sẽ cập bến điện thoại thông minh vào năm 2023.

Warzone sẽ cập bến điện thoại thông minh vào năm 2023.
Warzone sẽ cập bến điện thoại thông minh vào năm 2023.

Có lẽ là một tựa game được nhiều game thủ di động chờ đợi khá lâu. Để biết tin tức về sự phát triển của phiên bản di động Call of Duty: Warzone sau khi xem Call of Duty Next ngày hôm qua. Blog Activision cũng thông báo rằng game sẽ ra mắt vào năm 2023, với việc đăng ký trước thử nghiệm trên cả iOS và Android.

callofduty.com

Với công nghệ tất cả trong một mới nhất kết nối Call Of Duty: Modern Warfare II, Warzone 2.0 và Warzone Mobile, nó tạo ra trải nghiệm kết nối hơn cho người chơi. Điều này sẽ cho phép họ thảo luận và chia sẻ tin tức và thậm chí tạo các bữa tiệc với bạn bè của họ. và sau đó bằng cách kết nối mọi thứ như thế này Khi người chơi mở khóa da súng từ một game được kết nối Trong phiên bản di động, sẽ có một mẫu có thể được sử dụng.

Warzone Mobile được thiết kế cho các thiết bị di động để đảm bảo trải nghiệm di động tuyệt vời và kết hợp các hoạt động và nội dung của phiên bản di động cũng như các tùy chọn điều khiển có thể tùy chỉnh sâu để hỗ trợ tất cả người chơi Call of Duty, cả cũ và mới.

Phiên bản di động của game sẽ được phát triển bởi nhiều studio khác nhau bao gồm Activision Shanghai Studio, Beenox, Digital Legends và Solid State Studios, và sẽ chính thức phát hành vào năm 2023. Call Of Duty: Modern Warfare II, game chính mới nhất, sẽ được phát hành vào năm 2023. Nó sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 10 trên PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One và PC thông qua Steam.

Đăng ký trước để thử nghiệm: Call of Duty®: Warzone Mobile ™ | Đi sâu vào kỷ nguyên mới

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *