Xem clip trailer MOD FFVII Remake Intergrade có phụ đề tiếng Thái.

Xem clip trailer MOD FFVII Remake Intergrade có phụ đề tiếng Thái.
Xem clip trailer MOD FFVII Remake Intergrade có phụ đề tiếng Thái.

Vào tháng 12, game Final Fantasy VII Làm lại Phiên bản PC đã được phát hành trên Epic Games Store, một game khác mà người hâm mộ PC đã chờ đợi từ lâu. và ngay sau khi game được bán Đang có dự án đưa game về làm MOD có phụ đề tiếng Thái để chơi. Gần đây, đã có tiến bộ cho bạn xem.

Trang PlearnGaming, là một trang tuyển chọn game và dạy tiếng Anh từ game. Đã công bố dự án thực hiện một bản mod bằng tiếng Thái của game Final Fantasy VII Remake, đã tung ra một đoạn clip MOD game bằng tiếng Thái cho thấy tiến độ của dự án. Nó sẽ được phát và dịch vào cơ thể.

Từ trong clip, bạn có thể thấy trang đã dịch các phần menu, mô tả, hội thoại và hướng dẫn cách chơi. Được thực hiện khá hoàn chỉnh, nhưng clip chỉ được chiếu ở chương đầu tiên.

Trang PlearnGaming đã thông báo rằng bản mod phiên bản tiếng Thái này sẽ chỉ hoạt động trên PC được bán trên Epic Games Store. Kể cả việc tặng để chơi miễn phí, những người hâm mộ quan tâm và ủng hộ game cũng có thể quyên góp. Bạn có thể theo dõi thêm thông tin chi tiết tại trang người hâm mộ PlearnGaming.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x