Xem đoạn giới thiệu Sonic Frontiers mới tiết lộ hình dạng Super Saiyan

Xem đoạn giới thiệu Sonic Frontiers mới tiết lộ hình dạng Super Saiyan
Xem đoạn giới thiệu Sonic Frontiers mới tiết lộ hình dạng Super Saiyan

SEGA đã tung ra một đoạn trailer cho game Lightning Hedgehog. Sonic Frontiers phát hành trong tác phẩm Tokyo Game Show 2022 ra ngoài để xem Tuy không có gì nhiều nhưng ở cuối clip giới thiệu phép biến hình Super Saiyan của Sonic vẫn sử dụng kim cương thu thập được để biến đổi hình dạng như trước.

Sonic Frontiers sẽ là một thay đổi lớn trong sê-ri Sonic, vì phần này có trong thế giới mở 3D, nơi người chơi có thể điều khiển một chú nhím tia chớp xuyên qua thế giới rộng lớn mà không có giới hạn. và khám phá vùng đất Starfall đầy bí ẩn, với đầy đủ thiên nhiên như những khu rừng rậm và những thác nước tuyệt đẹp. Nhưng sa mạc đang chờ đợi để thử thách người chơi khám phá.

Và không chỉ chạy và hành động tốc độ cao, trong một số cảnh người chơi sẽ phải sử dụng khả năng đặc biệt để giải các câu đố. mở ra các tuyến đường chạy mới để khám phá thêm Ngoài ra, các hành động không phải là xấu đi. Bởi vì nó được đóng gói với nhiều chiêu thức đặc biệt đặc biệt mà chúng ta có thể tiếp tục với các combo dữ dội và nhanh chóng theo phong cách của Sonic.

Sonic Frontiers ra mắt cho PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC vào ngày 8 tháng 11 năm 2022.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *