Xem Final Fantasy IX: Memoria Project, một bộ phim ngắn được làm lại tuyệt đẹp.

Xem Final Fantasy IX: Memoria Project, một bộ phim ngắn được làm lại tuyệt đẹp.
Xem Final Fantasy IX: Memoria Project, một bộ phim ngắn được làm lại tuyệt đẹp.

Final Fantasy IX Một trong những game nhập vai huyền thoại được đánh giá cao nhất. Gần đây, Square Enix vẫn đang âm thầm quảng cáo cho chuyện này một lần nữa, nhưng điều đó đã tạo ra nhiều tiếng vang hơn từ người chơi chính là việc người hâm mộ của game đã làm một CG mới của game trong một đoạn phim ngắn tuyệt đẹp. Loại mà nhiều người đã xem và phải cảm thấy muốn game được làm lại như thế này.

Final Fantasy IX: Dự án Memoria Đó là một dự án của người hâm mộ nhằm mục đích tái tạo thế giới game với đồ họa hiện đại hơn. Ban đầu chỉ có hai người làm việc cùng nhau, 28 người hâm mộ hiện đang quan tâm đến việc tham gia dự án. Nó đại diện cho cảnh mở đầu của game còn trong trí nhớ của người chơi. Vivi đến một lễ hội lớn ở Alexandria trước khi câu chuyện bắt đầu.

Tuy nhiên, FFIX: Memoria Project sẽ không được dựng thành một game có thể chơi được Dan Eder, Trưởng nhóm dự án và Nghệ sĩ nhân vật 3D, không muốn ảnh hưởng đến Square Enix, mà muốn thể hiện ước mơ mà họ muốn trong game yêu quý trong này khu vực Sau đó, họ dự định làm một bộ phim ngắn với các phần của cuộc phiêu lưu ở Alexandria và các trận chiến để xem. Để truyền tải thế giới đầy mê hoặc của FFIX ra ngoài cho bạn xem.

Final Fantasy IX Được phát hành lần đầu tiên trên PlayStation 1 vào năm 2000, dù đã mười mấy năm thì đây vẫn là một tựa game luôn được người hâm mộ ủng hộ, âm thanh của game hoàn toàn mới đẹp hơn, hay có sự góp mặt của một bản mod tiếng Thái đang được dịch phải không nào. bây giờ và Dự án Memoria này thêm rất nhiều màu sắc cho truyền thuyết của thế giới giả tưởng này.

Square Enix, công ty đã âm thầm quay trở lại để quảng bá game, có kế hoạch đưa game trở lại dưới dạng hoạt hình. Nhưng bên cạnh đó, liệu có điều bất ngờ nào đang chờ đợi ước mơ của bạn trở thành hiện thực? Chúng ta phải chờ đợi để theo dõi nhau.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x