XEM GIÁ TRỊ THÁNG 6 Sẵn sàng để giành giải thưởng mỗi ngày!

XEM GIÁ TRỊ THÁNG 6  Sẵn sàng để giành giải thưởng mỗi ngày!
XEM GIÁ TRỊ THÁNG 6  Sẵn sàng để giành giải thưởng mỗi ngày!

Tháng 6 này! Hãy theo dõi và theo dõi cuộc thi Valorant thú vị với Codashop Global Series để giành được hơn 30.000 baht tiền thưởng!

Các giải đấu đưa bạn vào con đường chuyên nghiệp của các vận động viên thể thao điện tử được hỗ trợ bởi nền tảng nạp tiền trực tuyến Codashop được tổ chức liên tục hàng năm và cả năm nay. Chúng tôi sẽ tạo ra một hiện tượng mới với cuộc thi Valorant để giành được số tiền thưởng hơn 30.000 baht. Siêu đặc biệt! Nhân kỷ niệm 2 năm ngày thành lập VALORANT, hãy tổ chức một trận đấu làm ngưng trệ cả thế giới để người hâm mộ xem. Full Sense vs Sharper Esport! có thể theo dõi và xem trực tiếp các trận đấu Bắt đầu từ ngày 28 – 30 tháng 6 lúc 6 giờ chiều trở đi trên kênh CodashopTH trên Twitch.TV.

Các bạn xem tại nhà có cơ hội giành được giải thưởng đặc biệt từ Codashop, tổng trị giá hơn 7.000 baht, chỉ bằng cách tham gia vào các hoạt động trong buổi phát trực tiếp của Codashop trong suốt ba ngày.

lịch trình

  • 28/6/2022: Trận bán kết 1
  • Ngày 29 tháng 6 năm 2022: Trận Bán kết 2
  • Ngày 30 tháng 6 năm 2022: Trận chung kết và trận đấu: Full Sense -vs- Sharper Esport

Codashop Global Series – Tháng 6

Đối với những ai đã bỏ lỡ cơ hội vào tháng 5, hãy theo dõi trang Facebook của Codashop vì chúng tôi sẽ trở lại hàng tháng trong suốt năm 2022!

Dịch vụ nạp tiền dễ dàng, tiện lợi, tức thì 24/24 tại Codashop
Tin cậy, tiện lợi, an toàn vì Codashop đã trở thành đối tác với các trại game chính thức như Valorant, Apex Mobile, Genshin, PUBG Mobile, Ragnarok.
có thể được điền vào tất cả các kênh Truemoney, Shopee Pay, Dolphin hoặc nạp tiền qua số điện thoại
Like Codashop để không bỏ lỡ những tin tức, sự kiện hấp dẫn với nhiều khuyến mãi.
Hãy để tôi nói cho bạn biết. Rất nhiều quà tặng !!

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.