Yu-Gi-Oh! Master Duel tặng kim cương để kỷ niệm 10 triệu lượt tải xuống.

Yu-Gi-Oh! Master Duel tặng kim cương để kỷ niệm 10 triệu lượt tải xuống.
Yu-Gi-Oh! Master Duel tặng kim cương để kỷ niệm 10 triệu lượt tải xuống.

Yu-Gi-Oh! Master Duel Ra mắt theo trào lưu game Duel List nơi người chơi trên khắp thế giới đến để thử thách múa bài và hình thành những bộ bài mạnh của riêng mình để so tài, Konami đã thông báo rằng game hiện có lượng người chơi đáng chú ý lên tới hơn 10 triệu. tải và chơi cùng với việc tặng vật phẩm trong game như một lời cảm ơn đến tất cả người chơi.

Sau khi mở dịch vụ chơi vào ngày 19/1 vừa qua. Chưa đầy một tháng sau, Duel Listers từ khắp nơi trên thế giới đã cùng nhau chế tạo bộ bài của riêng họ từ các thẻ trong game của Yu-Gi-Oh! Với hơn 10.000 thẻ để chơi trực tuyến để leo lên thứ hạng của mỗi mùa giải. Bao gồm cả chơi ngoại tuyến để hồi tưởng lại niềm vui và thử nghiệm các thẻ mới, có thể nhận được bằng cách thu thập kim cương để mở các gói thẻ trong game.

Để kỷ niệm cột mốc 10 triệu lượt tải xuống của game, Konami sẽ tặng 1.000 viên ngọc cho những ai đăng nhập vào game từ hôm nay đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2022. Những ai chưa chơi hoặc bỏ lỡ bất cứ thứ gì trong C tuần trước. Bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu chơi lại. Để nhận kim cương khi bắt đầu game và mở thêm các gói thẻ bạn muốn trong thời gian chiến dịch này.

Yu-Gi-Oh! Master Duel Có sẵn miễn phí trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S, PC (Steam) và thiết bị di động iOS / Android.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *