Giấc mơ của thai nhi

11
62

Giấc mơ của thai nhi là gì? Tôi đã biết cách mang thai. Tôi mơ rằng sau khi mang bầu, cuộc sống thực sự phát hiện ra rằng tôi có thai, hoặc tôi biết giới tính của thai nhi. Nó dường như có ý nghĩa tiên đoán. Đây là những giấc mơ của thai nhi mà chúng ta thường nghe thấy, hoặc bao gồm cả việc mang thai liên quan đến thai nhi. Ước mơ. Ví dụ, mọi người thường nói rằng mơ thấy dưa chuột, rắn và rùa là con trai, mơ thấy hoa là con gái, và cũng có thể tượng trưng cho tính cách và khả năng của đứa trẻ, và nó có thể trở thành chủ đề trò chuyện sau bữa ăn.

Giám đốc Chen Junlin nói rằng có ba cách giải thích cho giấc mơ của thai nhi. Khả năng đầu tiên có thể rất dễ đoán, nhưng phần này rất khó để xác minh cụ thể và tỷ lệ này thấp. Khả năng thứ hai đến từ “lỗi lấy mẫu tâm lý”. 1000 người đã mơ thấy “mang thai”, và có lẽ chỉ có một người thực sự mang thai, nhưng người này có thể công khai giấc mơ trên Internet, dự đoán rằng hiệu quả của giấc mơ thai nhi được phóng đại, để người nhìn thấy nó cảm thấy Điều đó thật tuyệt vời, nhưng 999 người còn lại không mang thai thậm chí có thể không nói rằng giấc mơ đã được thực hiện, nhưng họ đã không mang thai và họ đã quên sau một thời gian dài.

Lý do thứ ba là hợp lý hơn. Nó có thể được gọi là “giấc mơ tương lai”. Một số giấc mơ là kết quả của tiềm thức đang làm việc. Có lẽ người mẹ tương lai đang cân nhắc việc có thai hay sẵn sàng thụ thai, nó sẽ dễ xuất hiện hơn. Giấc mơ liên quan đến thai nhi. Có lẽ các bên không nghĩ nhiều, nhưng tiềm thức bị ảnh hưởng bởi những kỳ vọng về văn hóa, môi trường hay người lớn tuổi và tiềm thức đã nung nấu một giấc mơ. Đôi khi nó không nhất thiết là giấc mơ của thai nhi, nó có thể được chuyển thành cử chỉ hoặc nhân giống các loài động vật hoặc thực vật khác. Đặc điểm của giấc mơ không nhất thiết giống như đời thực. Đôi khi, đó là một giấc mơ tượng trưng. Ví dụ, “Zhou Gong Jie Meng” chỉ ra rằng “nuốt chửng mặt trời” Những đứa trẻ sẽ giàu có và giàu có trong tương lai đều được tưởng tượng bởi suy nghĩ tượng trưng của con người.

Tại sao đôi khi bạn nhớ nội dung của những giấc mơ?

Những giấc mơ được vận hành một cách vô thức. Nếu bạn không cố tình ghi nhớ, bạn sẽ càng ngày càng hay quên. Đây là một khóa học bình thường. Lý do tại sao một số giấc mơ được nhớ có thể là do chúng ở trong trạng thái ngủ nông và phần cuối của nội dung giấc mơ dễ nhớ hơn 10 phút trước khi thức dậy hoặc vì chúng mơ thấy nội dung gây ra cảm xúc mạnh, chẳng hạn như nội dung mà chúng quan tâm hơn hoặc Lo lắng, nó sẽ dễ nhớ, nếu bạn muốn ghi lại và phân tích giấc mơ, chỉ cần nhớ nội dung giấc mơ sau khi bạn đứng dậy và viết nó xuống, bạn sẽ có thể nhớ nội dung giấc mơ. Từ quan điểm tâm lý học, những giấc mơ của những giấc mơ lặp đi lặp lại có thể là con người, sự vật, sự vật hoặc nút thắt được đặc biệt quan tâm; nếu bạn thường thực hiện những giấc mơ liên quan đến sinh lý, như thường xuyên mơ thấy nghẹt thở, đôi khi có thể tìm ra Có một hội chứng ngừng hô hấp, hoặc thường mơ thấy nhổ nước bọt, có thể kết quả là trào ngược dạ dày thực quản, giấc mơ cụ thể lặp đi lặp lại, có thể muốn đi khám.

Bạn nên nghĩ gì về giấc mơ của mình?

Giám đốc Chen Junlin nói rằng giấc mơ đôi khi cung cấp manh mối để hiểu rõ hơn về bản thân hoặc phản ánh sự lo lắng trong cuộc sống thông qua giấc mơ. Nếu mẹ mang thai lo lắng, ngủ không ngon giấc và mơ, anh ta có thể ghi lại nội dung giấc mơ và thảo luận với bác sĩ tâm lý hoặc bác sĩ. Thông qua giấc mơ, anh ta có thể hiểu được nỗi lo lắng tiềm thức của mình và sau đó cải thiện nó từ cuộc sống thực. Nếu bạn có một giấc mơ, bạn không cần phải quá cố chấp hay quá lo lắng về nội dung của bề mặt giấc mơ. Giấc mơ thường là ngôn ngữ tượng trưng. Ngay cả khi bạn mơ thấy cái chết, bạn có thể chỉ tượng trưng cho sự kết thúc của một trạng thái hoặc sự việc nào đó. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về cuộc sống. Kết thúc

11 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here