Bánh ngọt do VPbank, Be, Viettel Money ký kết hợp tác

Bánh ngọt do VPbank, Be, Viettel Money ký kết hợp tác
Bánh ngọt do VPbank, Be, Viettel Money ký kết hợp tác

Sự bắt tay này nằm trong chiến lược phát triển của ba công ty và hợp tác trong lĩnh vực tài chính và công nghệ.

Theo đó, 20 triệu người dùng của Viettel Money sẽ được tiếp cận với các sản phẩm độc quyền của ngân hàng số Cake là tiền gửi tiết kiệm và vay tiêu dùng với nhiều ưu đãi. Viettel tiếp tục là đối tác của Be trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt cho tất cả các dịch vụ.

Thông qua quan hệ đối tác với Be Group, một nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ theo yêu cầu, Viettel Money tìm cách mở rộng các dịch vụ của mình trong hệ sinh thái, mang đến cho khách hàng những dịch vụ giao hàng, vận chuyển và giao đồ ăn tuyệt vời nhất với phương thức thanh toán trực tuyến tối ưu qua Viettel Money.

Tính năng Nhận tiền gửi Tiết kiệm trên Viettel Money

Tính năng gửi tiền tiết kiệm của Cake trên Viettel Money. Ảnh của Cake

Trong suốt 4 tháng tích hợp, số lượng người dùng nền tảng Be liên kết tài khoản Viettel Money đã tăng gấp 20 lần và số lượng giao dịch thành công tăng gấp 50 lần.

Bà Vũ Hoàng Yến, Giám đốc điều hành Be Group, chia sẻ: “Khách hàng của nền tảng Be tiêu dùng và người dùng của Viettel Money đã được hưởng lợi từ trải nghiệm thanh toán của đối tác này về sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và xóa bỏ những lo lắng liên quan đến thanh toán bằng tiền mặt.”

“Ngoài ra, sự hợp tác giúp khách hàng có thể thu lợi trực tiếp từ hệ sinh thái kỹ thuật số của hai công ty và thay đổi thói quen của họ. Be hiện là nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ theo yêu cầu kết hợp các tùy chọn thanh toán đa dạng trên thị trường nhờ quan hệ đối tác với Viettel Money , “cô nói thêm.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng ứng dụng Viettel Money để gửi tiền tại Cake by VPBank được hưởng lãi suất lên đến 7,4%, quy trình nhanh chóng, dễ dàng chỉ mất hai phút và hoàn toàn bảo mật nhờ công nghệ nhận dạng trực tuyến.

Ngân hàng số Cake của VPBank và nền tảng tiêu dùng Be đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Viettel Money

Đại diện ngân hàng số Cake by VPBank, nền tảng tiêu dùng Be và Viettel Money ký kết hợp tác toàn diện. Ảnh của Cake

Đồng thời, dịch vụ vay tiêu dùng của Cake trên Viettel Money cũng sẽ mang đến giải pháp tài chính nhanh chóng, dễ dàng và tin cậy cho người dùng với quy trình duyệt và giải ngân khoản vay tức thì, lãi suất 0% và miễn phí thanh toán trước hạn.

Ông Nguyễn Hữu Quang, Giám đốc điều hành Digital Bank Cake của VPBank, cho biết: “Việc tích hợp Cake tiết kiệm và cho vay tiêu dùng trên Viettel Money mang đến một giải pháp đầu tư và tài trợ nhanh chóng, sáng tạo cùng với lợi ích cao nhất cho người dùng. Sự hợp tác hoàn chỉnh giữa Viettel, Be , và Cake nói riêng sẽ mở đường cho kế hoạch phát triển và hợp tác toàn diện giữa các doanh nghiệp tài chính và công nghệ hàng đầu Việt Nam. “

Theo ông Lê Văn Đại, Tổng giám đốc Viettel Digital, sự hợp tác giữa Viettel Money, Cake, Be mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính và công nghệ tối ưu. Nó cũng góp phần tạo ra sự thay đổi tích cực trong lập luận chuyển dịch trong nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao và khiến người dân quen với việc sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt hơn.

Cake by VPBank đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế bao gồm “Ngân hàng số thế hệ mới tốt nhất Việt Nam 2022”, “Ngân hàng số tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2022.”

Be Group JSC, một công ty công nghệ Việt Nam, là chủ sở hữu và nhà phát triển của nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ theo yêu cầu Be. Nền tảng này hiện cung cấp một loạt các dịch vụ theo yêu cầu bao gồm vận chuyển, giao hàng hóa, giao đồ ăn, mua sắm tạp hóa, bảo hiểm, dịch vụ viễn thông và Cake by VPBank.

Cake by VPBank cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, cho phép khách hàng thực hiện mọi giao dịch như mở tài khoản, gửi và nhận tiền, gửi tiết kiệm, đầu tư, vay tiêu dùng mà không cần đến phòng giao dịch ngân hàng.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *