Bia Sài Gòn tôn vinh văn hóa Việt Nam thông qua các sáng kiến ​​đặc biệt

Bia Sài Gòn tôn vinh văn hóa Việt Nam thông qua các sáng kiến ​​đặc biệt
Bia Sài Gòn tôn vinh văn hóa Việt Nam thông qua các sáng kiến ​​đặc biệt

Sau hai năm của Covid-19, Việt Nam đặt mục tiêu thu hút 65 triệu khách du lịch trong nước và quốc tế, đạt doanh thu ước tính 400 nghìn tỷ đồng (16 tỷ USD).

Theo Chiến lược quốc gia về phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, ngành văn hóa du lịch sẽ đóng góp từ 15 đến 20% tổng doanh thu của ngành du lịch, dự kiến ​​đạt 40 tỷ USD vào năm 2030.

Nguyễn Văn Hùng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL phát biểu tại Hội thảo Xúc tiến Du lịch Việt Nam tại Seoul (Hàn Quốc) ngày 17 tháng 10. Ảnh: Sabeco

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại Hội thảo Xúc tiến Du lịch Việt Nam tại Seoul (Hàn Quốc) ngày 17/10. Ảnh: Sabeco

Để hỗ trợ các mục tiêu chiến lược quốc gia, Sabeco đã chung tay với chính phủ và các tổ chức xã hội tổ chức nhiều chương trình tôn vinh văn hóa Việt Nam.

Vào tháng 5 năm 2022, Sabeco đã ký một thỏa thuận 3 năm với Bộ để giúp nâng cấp trình độ thể thao quốc gia và phát triển Việt Nam trở thành điểm đến du lịch, văn hóa và ẩm thực phải đến của cả du khách quốc tế và địa phương.

Ngày 6/10, Sabeco đã trao 5 tỷ đồng cho Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam (VSA) để hỗ trợ các vận động viên quốc gia của Việt Nam.

Ngày 6/10, Sabeco đã trao 5 tỷ đồng cho Tổng cục Thể dục thể thao thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL) để hỗ trợ các vận động viên quốc gia Việt Nam.  Ảnh của Sabeco

Sabeco đã bàn giao 5 tỷ đồng cho Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam (VSA) vào ngày 6 tháng 10 năm 2022. Ảnh của Sabeco

Kể từ đầu năm nay, Sabeco đã thực hiện nhiều sáng kiến ​​nhằm hỗ trợ và tôn vinh văn hóa và du lịch Việt Nam: Đêm Sài Gòn, một chuỗi chương trình văn hóa và ẩm thực được tổ chức với sự phối hợp của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhằm góp phần hồi sinh ẩm thực địa phương của 36 tỉnh, thành phố; C ASEAN và sự kiện văn hóa nghệ thuật ở Đông Nam Á nhằm bảo tồn văn hóa và nhạc cụ truyền thống Đông Nam Á trong thế hệ trẻ.

Gần đây nhất, Sabeco là nhà tài trợ và đối tác chính của Lễ hội Văn hóa – Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc. Sự kiện diễn ra từ ngày 13 đến 19/10 nhằm giới thiệu đến du khách quốc tế những nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam, trong đó có Bia Sài Gòn, một thương hiệu lâu đời gắn liền với ẩm thực nước nhà.

Sabeco cũng đã thể hiện cam kết của mình đối với sự phát triển của thể thao Việt Nam thông qua các hoạt động khác nhau: là nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31; hỗ trợ Chương trình kiểm soát doping tại SEA Games 31; tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam (cả nam và nữ), Cúp Bia Sài Gòn 2022 (VPL-S3) và Cúp Báo chí 2022.

Du khách Hàn Quốc trong trang phục áo dài chụp ảnh cùng Bộ sưu tập Tết Bia Saigons 2023 tại Lễ hội Văn hóa Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc.  Ảnh của Sabeco

Khách du lịch Hàn Quốc ở áo dài post with Bia Saigon’s 2023 Tết Bộ sưu tập tại Lễ hội Văn hóa Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc. Ảnh của Sabeco

Những nỗ lực không ngừng của Sabeco nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, nghệ thuật, du lịch và thể thao của Việt Nam nằm trong chiến lược phát triển bền vững dài hạn của công ty, tập trung vào 4C: văn hóa, đất nước, bảo tồn và tiêu dùng.

Thông qua quan hệ đối tác ba bên giữa các tổ chức chính phủ – doanh nghiệp và xã hội, Sabeco cam kết sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa để hỗ trợ và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho Việt Nam.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *