Bonchon tiếp tục tham gia game gà rán Hàn Quốc tại Việt Nam

Bonchon tiếp tục tham gia game gà rán Hàn Quốc tại Việt Nam
Bonchon tiếp tục tham gia game gà rán Hàn Quốc tại Việt Nam

Bất chấp những thách thức liên tục trong ngành do hậu quả của đại dịch, Bonchon vẫn giữ được hiệu suất bán hàng mạnh mẽ từ đầu năm đến nay. Vào tháng 10, công ty đã đăng ký mức tăng doanh số bán hàng tại cửa hàng tương tự là 76% so với năm 2021. Bonchon có doanh số bán hàng tại cửa hàng tương tự là 15% tính đến ngày 25 tháng 12 năm 2021.

“Doanh số bán hàng tăng trưởng đều đặn nhờ những cải tiến chiến lược trong hoạt động, chuỗi cung ứng và đổi mới công nghệ. Những thay đổi chiến lược này không chỉ cho phép Bonchon xây dựng doanh thu của chúng tôi hơn nữa mà còn tiếp tục mở rộng dấu chân của chúng tôi với các cơ sở mới trên khắp Việt Nam”, ông nói. Giám đốc điều hành Bonchon Việt Nam, Mark Kim.

Một nhà hàng Bonchons ở TP.

Nhà hàng A Bonchon’s tại TP. Ảnh của Bonchon

Việc đổi mới thiết kế cửa hàng cũng như tinh chỉnh hệ điều hành cũng góp phần rất lớn vào thành tích của Bonchon Việt Nam.

Sự đổi mới của cửa hàng về mặt thiết kế tự hào có lợi thế về nhận diện thương hiệu và giới thiệu hình ảnh của các cửa hàng Bonchon của chúng tôi đến cơ sở khách hàng trẻ hơn, sành điệu hơn. Ngoài ra, việc điều chỉnh đơn giản hóa và tập trung vào các yếu tố quan trọng trong hệ thống vận hành đã nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng trên khắp các cửa hàng Bonchon trên toàn quốc.

Hơn nữa, với khả năng đi đầu và phản ứng nhanh nhạy với thị trường, Bonchon Việt Nam đã trụ vững trong cuộc chơi của thời đại giao hàng tận nơi bằng cách hợp tác chặt chẽ với các đơn vị giao hàng tận nhà. Việc điều chỉnh dịch vụ giao hàng cụ thể này đã mang lại nguồn doanh thu đáng kể, chiếm 40% doanh thu hàng tháng của Bonchon Việt Nam vào năm 2022.

Hỗ trợ nhượng quyền thương mại bổ sung đã được thúc đẩy bởi sự tích hợp của các thành viên nhóm có kinh nghiệm mới có được và các chuyên gia tư vấn kinh doanh thực địa, những người hướng dẫn các phương pháp hay nhất, dịch vụ khách hàng, chất lượng thực phẩm và chiến lược thực đơn.

“Trong 5 năm tới, chúng tôi sẽ thực hiện các thay đổi chiến lược liên tục trong hoạt động, chuỗi cung ứng và đổi mới công nghệ để duy trì trên quỹ đạo tăng trưởng hiện tại”, Kim nói thêm.

onchon hiện có gần 400 cửa hàng trên toàn thế giới.  Ảnh của Bonchon

Bonchon hiện có gần 400 cửa hàng trên toàn thế giới. Ảnh của Bonchon

Bonchon được biết đến với món gà rán đặc trưng của Hàn Quốc được làm theo đơn đặt hàng, được đánh và rán bằng tay để đạt được độ giòn đặc trưng, ​​đáng thèm muốn và nước sốt độc quyền được chế biến tại nhà bếp Bonchon toàn cầu ở Busan. Mỗi miếng gà đều được chải bằng tay để từng miếng thịt có hương vị hoàn hảo. Bonchon cũng cung cấp thực đơn kết hợp Hàn Quốc chính thống với Bibimbap, Japchae, Bulgogi, v.v.

Bonchon nổi tiếng với món gà rán kép đặc trưng của Hàn Quốc.  Ảnh của Bonchon

Bonchon nổi tiếng với món gà rán kép đặc trưng của Hàn Quốc. Ảnh của Bonchon

Sinh ra tại Busan, Hàn Quốc vào năm 2002, người sáng lập Bonchon, Jinduk Seo, mơ ước được chia sẻ hương vị yêu thích của mình với thế giới. Chỉ 4 năm sau, vào năm 2006, Bonchon tiếp tục thành lập tại Mỹ. Thương hiệu nhượng quyền toàn cầu đã lan rộng ra khắp thế giới kể từ đó với sự hiện diện đáng chú ý trải dài trên 9 quốc gia với hơn 400 địa điểm. Không có dấu hiệu chậm lại, Bonchon gần đây đã xác nhận các thỏa thuận phát triển mới ở Pháp và Úc.

Năm 2019, thương hiệu tiếp tục mở rộng sang Việt Nam. Vào tháng 4 năm 2022, Bonchon tổ chức lễ khai trương cửa hàng thứ 9 và chuẩn bị chào đón cửa hàng thứ 10 và 11 vào tháng 11 này.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *