Công ty khởi nghiệp quần áo nam tăng 2,3 triệu đô la

Công ty khởi nghiệp quần áo nam tăng 2,3 triệu đô la
Công ty khởi nghiệp quần áo nam tăng 2,3 triệu đô la

Bởi Quang Tuệ & nbsp Ngày 6 tháng 9 năm 2022 | 08:30 sáng GMT + 7

Công ty khởi nghiệp quần áo nam tăng 2,3 triệu đô la

Một số sản phẩm của Coolmate. Ảnh do công ty cung cấp

Coolmate, một thương hiệu quần áo nam Việt Nam được bán trực tuyến, đã huy động được 2,3 triệu đô la từ GSR Ventures và Do Ventures như một phần bổ sung cho vòng đấu loại A của mình.

Điều này nâng tổng quy mô của vòng đấu lên 4,3 triệu đô la. Coolmate cho biết khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để “đẩy nhanh quá trình hoàn thiện chuỗi cung ứng” cho các sản phẩm của mình, nâng cấp hệ thống vận hành và tuyển dụng thêm nhân lực.

Vào tháng 5, Coolmate đã huy động được 2 triệu đô la trong một vòng do Access Ventures dẫn đầu với sự tham gia của Do Ventures, CyberAgent Capital và DSG Consumer Partners.

Khoản tài trợ này đánh dấu khoản đầu tư đầu tiên của GSR Ventures vào Việt Nam. Công ty liên doanh có trụ sở tại Hoa Kỳ đã hỗ trợ một số kỳ lân bao gồm Didi, Ele.me và Xiaohongshu.

“Chúng tôi rất ấn tượng bởi cách [co-founder and CEO] Nhu Pham và nhóm Coolmate đang tận dụng công nghệ để chuyển đổi ngành bán lẻ truyền thống và làm hài lòng người tiêu dùng với các sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng, “nền tảng tập trung vào công nghệ châu Á Công nghệ ở Châu Á trích lời Giám đốc điều hành của GSR Ventures Allen Zhu.

Được thành lập vào năm 2019, công ty khởi nghiệp không có cửa hàng vật lý nào cho đến nay. Theo báo cáo, nó nhận được 10.000 đơn đặt hàng mỗi ngày so với 2.000 trong năm đầu tiên hoạt động.

Nó đạt doanh thu 6 triệu đô la vào năm ngoái và dự kiến ​​sẽ thu về 19 triệu đô la trong năm nay.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *