Doanh nghiệp bất động sản tung ra hàng loạt giải pháp tài chính

Doanh nghiệp bất động sản tung ra hàng loạt giải pháp tài chính
Doanh nghiệp bất động sản tung ra hàng loạt giải pháp tài chính

Novaland vừa tổ chức sự kiện công bố chương trình ưu đãi với nhiều giải pháp tài chính dành cho chủ đầu tư các dự án lớn như Aqua City, NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Phan Thiết cũng như các dự án nhà ở ngay trung tâm TP.HCM như The Grand Manhattan, Sunrise Riverside , và The Park Avenue.

Sự kiện công bố chương trình khuyến mãi tại Novaland Gallery thu hút nhiều nhà đầu tư vào cuối tuần.  Ảnh của Novaland

Sự kiện công bố chương trình khuyến mãi tại Novaland Gallery thu hút nhiều nhà đầu tư vào cuối tuần. ảnh chụp bởi Novaland

Giải pháp tài chính linh hoạt

Để mua nhà phố, biệt thự, shophouse tiềm năng tại Aqua City phía Đông TP.HCM, nhà đầu tư phải thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà.

Nhà đầu tư cũng có thể tận dụng các ưu đãi để lựa chọn thanh toán nhanh chóng như cung cấp gói nội thất 1,5 tỷ đồng; cam kết cho thuê lại sản phẩm với lợi nhuận 3,6 tỷ đồng trong ba năm đầu kể từ khi nhận nhà.

Khu đô thị sinh thái thông minh rộng 1.000 ha này được kỳ vọng sẽ tạo ra tiềm năng tăng trưởng và khai thác các cơ hội kinh doanh sinh lời.

Aqua City đã sẵn sàng chào đón cư dân vào dịp cuối năm.  Ảnh: Novaland

Aqua City đã sẵn sàng chào đón cư dân vào dịp cuối năm. Ảnh: Novaland

Ngoài ra, với các siêu đô thị du lịch như NovaWorld Phan Thiết hay NovaWorld Hồ Tràm, nhà đầu tư có thể áp dụng chương trình cam kết cho thuê 36 tháng với giá trị lên đến 1 tỷ đồng / năm áp dụng cho trường hợp thanh toán nhanh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm. .

“Aqua City đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp để các nhà đầu tư có cơ hội duy trì dòng tiền trên thị trường.

“Tôi cùng một số người bạn tham gia sự kiện này để được hưởng tất cả các chính sách có lợi trong dịp này”, anh Hồ Tịnh Tâm, một nhà đầu tư tại TP.HCM quyết định mua nhà phố vườn Aqua City cho biết tại sự kiện.

Không chỉ Tâm, mà các nhà đầu tư khác cũng tham gia sự kiện ưu tiên của Novaland để mua các sản phẩm tiềm năng tại các thành phố du lịch hoặc các dự án bất động sản ngay trung tâm TP.HCM.

Hồ Tịnh Tâm (thứ hai từ trái sang) cùng các bạn lắng nghe các giải pháp tài chính và cơ hội đầu tư vào các dự án của Novaland.  Ảnh: Novaland

Tâm (thứ hai từ trái sang) và các bạn quan tâm đến các giải pháp tài chính và cơ hội đầu tư vào các dự án của Novaland. Ảnh: Novaland

Điểm đến cho dòng tiền đầu tư

Theo các chuyên gia, bất động sản là kênh đầu tư an toàn. Luôn có những cơ hội để các nhà đầu tư nắm bắt. Riêng tại Tp.HCM, nhà liền thổ vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng mạnh hàng năm.

Giá nhà gắn liền với đất trung bình tại TP.HCM trong quý II tăng 25% so với quý đầu tiên. Theo báo cáo của Cushman & Wakefield, đây là một mức tăng giá hợp lý đáng kể đã khiến tài sản đạt đến đỉnh giá mới kể từ cuối năm trước.

Trang Bùi, Giám đốc điều hành của Cushman & Wakefield giải thích rằng nhà ở đại lục là nhóm tài sản có giá trị cao. Do TP HCM chuẩn bị xây dựng các công trình cao tầng trong vòng 10 năm tới, số lượng công trình giảm dần theo thời gian.

Quỹ đất hạn hẹp trong khi nguồn cung khan hiếm nên các dự án nhà ở thường có giá chào bán tăng theo thời gian. Với mức giá cao, phân khúc này có xu hướng thu hút những khách hàng có dòng vốn ổn định.

Chuỗi tiện ích hoàn thiện tại thành phố du lịch NovaWorld Phan Thiết thu hút nhiều nhà đầu tư.  Ảnh: Novaland

Chuỗi tiện ích hoàn thiện tại thành phố du lịch NovaWorld Phan Thiết thu hút nhiều nhà đầu tư. Ảnh: Novaland

Ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hiệp hội Môi giới Việt Nam cũng cho rằng, trong giai đoạn này, nhà đầu tư cần nắm bắt đầu tư vào phân khúc nào và lựa chọn kỹ lưỡng những sản phẩm tiềm năng, sinh lời cao nhất.

“Tôi cho rằng nên tránh sử dụng đòn bẩy tài chính trong khi đầu tư trong bối cảnh lạm phát và lãi suất ngày càng tăng. Nếu chọn đúng phân khúc chất lượng và sinh lời cao thì cứ mua”, ông Định nói.

Đặc biệt, những dự án hiện hữu đã hình thành hệ thống tiện ích được dự đoán sẽ duy trì sức hút trên thị trường như NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, hay thành phố sinh thái thông minh Aqua City.

Ông Trần Minh Quang, một nhà môi giới bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm tại TP HCM cho biết: “Bất động sản có sẵn loại bỏ rủi ro chậm tiến độ, pháp lý xây dựng hoặc năng lực của chủ đầu tư. Chủ sở hữu cũng dễ dàng chuyển nhượng, tăng tính thanh khoản và cải thiện khả năng tiếp cận vốn ngân hàng”.

Đăng ký tham quan Aqua City tại aquacity.com.vn hoặc liên hệ hotline: 1900636666

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *