DTS ra mắt nền tảng cho các công ty khởi nghiệp công nghệ Việt Nam

DTS ra mắt nền tảng cho các công ty khởi nghiệp công nghệ Việt Nam
DTS ra mắt nền tảng cho các công ty khởi nghiệp công nghệ Việt Nam

Trong bối cảnh toàn cầu của Công nghiệp 4.0, chuyển đổi số là cơ hội và thách thức lớn nhất đối với các doanh nghiệp. Để thực hiện chuyển đổi số và phát triển các đề án công nghệ thành công, các doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp Việt Nam đang gặp nhiều rào cản về cơ chế, chính sách, điều kiện tài chính, nguồn nhân lực. Trong bối cảnh đó, DTS đang triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ DNVVN, tạo lực đẩy rất lớn để đẩy nhanh chuyển đổi số và công nghệ blockchain tại Việt Nam.

Trương Gia Bảo, Chủ tịch Liên minh Chuyển đổi Kỹ thuật số DTS

Trương Gia Bảo, Chủ tịch Liên minh Chuyển đổi Kỹ thuật số DTS

Một bệ phóng cho các công ty khởi nghiệp công nghệ blockchain

DTS đã tạo ra một loạt các kênh truyền thông để cung cấp thông tin chính xác và mang tính giáo dục về công nghệ blockchain. Kể từ khi thành lập Liên minh Blockchain vì sự bền vững (BAS) vào năm 2021, đến nay, DTS đã là nhà tổ chức và đối tác chính của Blockchain Talk show, chuyên mục tin tức về Blockchain trên VnExpress.

DTS hỗ trợ gần 20 dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực blockchain và kết nối với gần 50 quỹ đầu tư và KOLs (những người có nhiều tiếng nói, kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain). Hiện tại, DTS có thể hỗ trợ các công ty khởi nghiệp công nghệ dưới nhiều hình thức, từ tư vấn pháp lý và tài chính, định hướng phát triển dự án đến hỗ trợ truyền thông và phát triển dự án tới công chúng, bao gồm cả cộng đồng quốc tế,

“Có rất nhiều dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực blockchain hiện nay, nhưng để thành công trên thị trường quốc tế, dự án cần kết hợp nhiều yếu tố: ý tưởng, vốn, công nghệ, con người, chiến lược tiếp thị, truyền thông với mạng lưới hiện tại của DTS trong và ngoài nước các chuyên gia và đối tác, chúng tôi có thể bổ sung những gì bạn còn thiếu trong các dự án của mình “, ông Trương Gia Bảo, Chủ tịch DTS, cho biết.

DTS – Hệ sinh thái mới cho các dự án

Hiện tại, DTS đang làm việc với các đối tác chiến lược như Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp. DTS trực tiếp đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số và ứng dụng các giải pháp công nghệ mới.

DTS giải quyết vấn đề đòn bẩy và kết nối thế mạnh của các đối tác, công ty thành viên để khai thác cơ hội và thế mạnh của nhau. Đúng với triết lý kinh doanh, DTS hướng tới việc cùng các thành viên và cộng đồng doanh nghiệp xây dựng hệ sinh thái chuyển đổi số phục vụ hoạt động kinh doanh của từng đơn vị, đó cũng là triết lý kinh doanh của DTS.

Ngoài ra, DTS đang làm việc với các đối tác và chuyên gia toàn cầu để phát triển một hệ sinh thái trang bị cho các dự án và công ty khởi nghiệp kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc tổ chức và quản lý các dự án dựa trên ứng dụng công nghệ Blockchain. Bước vào kỷ nguyên số – Metaverse không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo mà còn phải có hệ thống quản lý ứng dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ tiếp thị am hiểu cộng đồng và ngôn ngữ toàn cầu, cùng với đội ngũ kỹ thuật có cả đam mê và chuyên môn kỹ thuật.

“DTS mong muốn trở thành người bạn đồng hành của các startup công nghệ và doanh nghiệp Việt Nam, là cầu nối giữa các đơn vị trong nước và các quỹ đầu tư. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và giải pháp vận hành tối ưu theo mô hình kinh doanh của từng đơn vị. DTS cam kết đồng hành, tư vấn, và hỗ trợ những người trẻ bước vào Metaverse theo tiêu chuẩn thế giới để tự tin thành công ”, Chủ tịch DTS nêu rõ.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *