Elevit, đối tác của Vitamin Angels để khởi động chiến dịch mẹ và bé

Elevit, đối tác của Vitamin Angels để khởi động chiến dịch mẹ và bé
Elevit, đối tác của Vitamin Angels để khởi động chiến dịch mẹ và bé

Các bậc cha mẹ và những người sắp làm cha mẹ có thể tham gia cộng đồng “Mọi khởi đầu” của Elevit để trao đổi những câu chuyện và kinh nghiệm cũng như cùng nhau tôn vinh những niềm vui khi nuôi dạy con cái.

Trong giai đoạn đầu, chiến dịch sẽ giới thiệu nền tảng mục đích thương hiệu nhằm xây dựng một cộng đồng bao gồm các bậc cha mẹ được kết nối và những người sắp làm cha mẹ để chia sẻ kinh nghiệm của họ từ khi mang thai. Chiến dịch này thể hiện cam kết của Bayer trong việc chăm sóc trước khi sinh để có một thai kỳ khỏe mạnh hơn cũng như hỗ trợ sức khỏe nói chung và phúc lợi của phụ nữ.

1.000 ngày đầu tiên từ khi mang thai đến hai tuổi là rất quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Giai đoạn quan trọng này là khi não bộ của một đứa trẻ bắt đầu phát triển và khi nền tảng của sức khỏe suốt đời của chúng được xây dựng. Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc phù hợp trong giai đoạn 1.000 ngày tuổi sẽ hình thành khả năng phát triển, học hỏi và phát triển của bé, không chỉ bây giờ mà cho cả cuộc đời của bé.

1.000 ngày đầu tiên từ khi mang thai đến hai tuổi là rất quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

1.000 ngày đầu tiên từ khi mang thai đến hai tuổi là rất quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Ảnh do Shutterstock cung cấp

Tổ chức Y tế Thế giới báo cáo rằng suy dinh dưỡng ảnh hưởng đến sự phát triển của khoảng 149 triệu trẻ em dưới 5 tuổi trên toàn cầu. Tại Việt Nam, tỷ lệ bà mẹ không đáp ứng các khuyến nghị quốc gia về bổ sung vi chất dinh dưỡng thiết yếu trung bình trên 50%.

Một cuộc khảo sát do Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam thực hiện cũng cho thấy, mức folate trong hồng cầu (RBC) thấp ở 63% phụ nữ. Việt Nam cũng báo cáo tỷ lệ thiếu máu ở bà mẹ cao (37%).

Hiểu được tầm quan trọng của dinh dưỡng trong thời điểm quan trọng này, Elevit đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Vitamin Angels, một tổ chức phi lợi nhuận về sức khỏe cộng đồng, để thực hiện hành động chăm sóc sức khỏe cho mọi phụ nữ mang thai, đặc biệt là những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, chiến dịch “Mọi khởi đầu” được phát động với sứ mệnh cung cấp chất dinh dưỡng và giáo dục trước khi sinh ở những nơi có điều kiện tiếp cận hạn chế. Chiến dịch này nhằm mục đích tiếp cận tới bốn triệu phụ nữ mang thai không đủ chất dinh dưỡng trên khắp thế giới mỗi năm được bổ sung đa vi chất dinh dưỡng hàng ngày (MMS), chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu mà họ cần.

Tại Việt Nam, Elevit và Vitamin Angels cam kết tăng cường khả năng tiếp cận với vitamin và khoáng chất trước khi sinh cho 130.700 phụ nữ mang thai không đủ chất mỗi năm. Tham gia cộng đồng “Mọi khởi đầu” của Elevit, các bậc cha mẹ và những người sắp làm cha mẹ có thể trao đổi kinh nghiệm về hành trình mang thai và làm cha mẹ, tiếp cận với các chất dinh dưỡng quan trọng và giáo dục về dinh dưỡng và tôn vinh niềm vui của việc nuôi dạy con cái với các bậc cha mẹ đồng nghiệp.

Cha mẹ và cha mẹ tương lai có thể trao đổi những câu chuyện và kỷ niệm những niềm vui khi nuôi dạy con cái thông qua cộng đồng Every Beginning.

Cha mẹ và cha mẹ sắp cưới có thể trao đổi những câu chuyện và kỷ niệm những niềm vui trong việc nuôi dạy con cái thông qua cộng đồng “Mọi khởi đầu”. Ảnh do Shutterstock cung cấp

Luigi Isabelo Dejos, Giám đốc Bộ phận Sức khỏe người tiêu dùng tại Bayer Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi tự hào được hợp tác với Vitamin Angels và cộng đồng toàn cầu của họ gồm hơn 1.200 đối tác chương trình, nhằm nâng cao nhận thức về tình trạng thiếu dinh dưỡng trước khi sinh và giúp phụ nữ mang thai không đủ dinh dưỡng. tiếp cận với các chất bổ sung cần thiết trước khi sinh và giáo dục dinh dưỡng. “

“Là công ty đi đầu trong lĩnh vực sức khỏe người tiêu dùng, sứ mệnh của Bayer là sử dụng khoa học để cải thiện cuộc sống và cung cấp khả năng tiếp cận các giải pháp sức khỏe hàng ngày an toàn, tiện lợi cho tất cả mọi người. Hỗ trợ mọi người làm nhiều hơn nữa vì sức khỏe và hạnh phúc của họ là mục đích chính của Sức khỏe người tiêu dùng Sự chia rẽ tại Bayer, ”ông nhấn mạnh.

Vitamin Angels làm việc với các đối tác thực hiện địa phương để cung cấp khả năng tiếp cận tốt hơn với giáo dục dinh dưỡng MMS cho phụ nữ mang thai trong các cộng đồng chưa được phục vụ. Đồng thời, Vitamin Angels hợp tác với các bên liên quan nhà nước, tư nhân và tổ chức phi chính phủ để hiểu rõ hơn những rào cản trong việc biến MMS trở thành tiêu chuẩn chăm sóc cho tất cả phụ nữ tại Việt Nam. Vào năm 2021, Vitamin Angels, đã tạo điều kiện cho 130.000 phụ nữ và thai nhi trên khắp Việt Nam tiếp cận với vitamin và khoáng chất trước khi sinh.

Elevit’s “Every Beginning” là một phần của Sáng kiến ​​Khoảng cách Dinh dưỡng toàn cầu (NGI) của Bayer, nhằm mục đích mở rộng khả năng tiếp cận vitamin và khoáng chất cho tới 50 triệu người trong các cộng đồng không được phục vụ mỗi năm vào năm 2030 thông qua hành động trực tiếp và hợp tác với các tổ chức phi -các tổ chức chính phủ. Một trong những đối tượng tập trung đầu tiên của NGI là phụ nữ mang thai có hoàn cảnh khó khăn.

Elevit là công ty dẫn đầu toàn cầu về vitamin tổng hợp trước khi sinh của Bayer, với công thức đặc biệt giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng gia tăng của phụ nữ từ trước khi thụ thai đến khi cho con bú bằng cách bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết bao gồm axit folic, sắt và canxi.

Thương hiệu chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2022, nhằm mục đích nâng cao cơ hội mang thai khỏe mạnh cho phụ nữ Việt Nam và mang đến cho mọi em bé sự khởi đầu tốt đẹp nhất trong cuộc đời.

Bayer là một doanh nghiệp toàn cầu với năng lực cốt lõi trong các lĩnh vực khoa học đời sống như chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty được thiết kế để giúp con người và hành tinh phát triển bằng cách hỗ trợ những nỗ lực để làm chủ những thách thức lớn do dân số toàn cầu đang gia tăng và già hóa.

Vitamin Angels là một tổ chức phi lợi nhuận về sức khỏe cộng đồng hoạt động để cải thiện chế độ dinh dưỡng trên toàn thế giới. Họ làm việc trực tiếp với các tổ chức địa phương, bao gồm cả chính phủ, để tiếp cận những nhóm dân cư dễ bị tổn thương về dinh dưỡng nhất – phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ – những người chưa được các hệ thống hiện có phục vụ.

Vitamin Angels cung cấp các biện pháp can thiệp dinh dưỡng dựa trên bằng chứng bao gồm tiếp cận MMS, thường được gọi là vitamin trước khi sinh, trong thời kỳ mang thai vì chúng có thể cải thiện an toàn và hiệu quả sức khỏe bà mẹ và kết quả mang thai.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể được sử dụng để điều trị y tế.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *