IPhone 3 tuổi đánh bại các điện thoại Android tầm trung mới nhất

IPhone 3 tuổi đánh bại các điện thoại Android tầm trung mới nhất
IPhone 3 tuổi đánh bại các điện thoại Android tầm trung mới nhất

Vào cuối tháng 6, giá của iPhone đã được điều chỉnh xuống 10,4 triệu đồng (445,5 USD) để cạnh tranh trực tiếp với các điện thoại Android mới nhất như Oppo Reno 7, Samsung Galaxy A73 và Xiaomi Mi 11T.

Thứ hai đi kèm với màn hình lớn hơn (6,4-6,7 inch), bộ nhớ (8 GB RAM), nhiều camera và kết nối 5G, trong khi iPhone 11 có màn hình 6,1 inch, 4 GB RAM, camera kép và chỉ Tương thích 4G.

Ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện truyền thông của chuỗi cửa hàng điện máy CellphoneS, cho biết thiết bị Apple dẫn đầu phân khúc 10 triệu đồng với màn hình, thiết kế đẹp và dễ sử dụng.

Thế Anh, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết, anh định mua một chiếc smartphone Android giá 11 triệu đồng đang được rao bán 8 triệu đồng, nhưng sau khi biết giá mới của iPhone 11, anh đã đổi ý và trả 11 triệu đồng để có một chiếc. .

“Cuối cùng thì cũng có một chiếc iPhone rất đáng mua trong tầm giá 10 triệu đồng”.

Trong tuần cuối cùng của tháng 6, doanh số bán iPhone 11 tăng mạnh do giá giảm trong khi điện thoại Android, đặc biệt là từ các nhà sản xuất Trung Quốc, giảm khá nhiều.

“IPhone 11 đã ‘ăn đứt’ doanh số của các thiết bị Android”, đại diện một chuỗi bán lẻ cho biết.

Đây là thiết bị bán chạy thứ hai tại FPT Shop trong nhiều tháng, và doanh số của nó đã tăng hơn 50% trong những tuần gần đây.

Tại CellphoneS, iPhone 11 với bộ nhớ 64 GB là sản phẩm bán chạy nhất, trong khi biến thể 128 GB đứng thứ ba.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc bộ phận điện thoại FPT Shop, cho biết: “Sản phẩm của Apple nổi tiếng là có khả năng giữ giá tốt hơn.

“Một khi giá giảm, chúng ngay lập tức trở nên hấp dẫn đối với khách hàng.”

Một số thương hiệu Android đã cố gắng giảm giá để cạnh tranh với iPhone 11, nhưng không thành công vì chương trình khuyến mãi của họ quá ít và quá muộn.

IPhone 12 có màn hình OLED và tương thích với 5G, vẫn chưa được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Apple có một thiết bị khác trong tầm giá 10 triệu đồng là iPhone SE 2022 nhưng không được ưa chuộng do màn hình nhỏ và camera đơn.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *