Khải Hoàn Land gia tăng giá trị xã hội cho doanh nghiệp

Khải Hoàn Land gia tăng giá trị xã hội cho doanh nghiệp
Khải Hoàn Land gia tăng giá trị xã hội cho doanh nghiệp

Khải Hoàn Land do anh Nguyễn Khải Hoàn và gia đình thành lập vào năm 2009 khi anh Hoàn 24 tuổi. Ngoài kinh doanh và bất động sản, Hoàn còn đam mê văn chương. Hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách đối với sự phát triển xã hội và cá nhân, ông đã giới thiệu thành công văn hóa đọc cho công ty ở mọi giai đoạn phát triển kinh doanh.

Nhân viên Khải Hoàn Lands thăm một trường học thực hiện dự án tủ sách.  Photo by Khải Hoàn Land

Nhân viên Khải Hoàn Lands thăm một trường học thực hiện dự án tủ sách. Photo by Khải Hoàn Land

Tủ sách Khải Hoàn, một dự án xã hội được Khải Hoàn Land phát động từ năm 2020 nhằm trao tặng sách cho các trường tiểu học vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn như Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền An, Long An …, nhằm lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng. .

“Chúng tôi muốn lan tỏa kiến ​​thức và niềm đam mê sách đến những trẻ em khó khăn ở vùng sâu vùng xa”, anh Hoàn nói.

Mục tiêu lâu dài hơn của Nguyễn Khải Hoàn là xây dựng thêm nhiều thư viện ở những vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn.

Ngoài dự án tủ sách, Khải Hoàn Land còn thực hiện các hoạt động từ thiện khác như quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, trẻ em, người già … “Chúng tôi sẽ tiếp tục nhiều hoạt động khác để phát huy tinh thần nhân ái và văn hóa công ty, cùng tham gia chung tay cùng các tổ chức khác đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng của mình “, đại diện Khải Hoàn Land chia sẻ.

Dự án xã hội hóa tủ sách Khải Hoàn do Khải Hoàn Land phát động từ năm 2020 nhằm tặng sách cho các trường tiểu học vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn

Tủ sách Khải Hoàn tặng sách cho các trường tiểu học vùng sâu, vùng xa khó khăn. Photo by Khải Hoàn Land

Trong sự kiện Covid-19, Khải Hoàn Land đã trao tặng 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, chung tay chống đại dịch. Công ty cũng hỗ trợ phòng chống đại dịch bằng cách tặng vật tư y tế cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM và các khu cách ly tập trung ở Tây Ninh.

Khải Hoàn Land là nhà môi giới bất động sản lớn tại khu vực phía Nam. Ngày 19/7/2021, cổ phiếu Khải Hoàn Land được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi KHG.

Kể từ năm 2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land tại TP.HCM đã trở thành nhà phát triển và phân phối tất cả các dự án mang thương hiệu T&T Group.

Tính đến tháng 5 năm 2022, công ty có vốn điều lệ là 4.431 tỷ đồng, trong đó Nguyễn Khải Hoàn nắm giữ 30,61% tổng số cổ phiếu chính thức. Bốn người sáng lập còn lại là thành viên của gia đình Nguyễn Khải Hoàn.

Khải Hoàn Land dự kiến ​​lãi trước thuế khoảng 400 tỷ đồng trong năm nay và có kế hoạch mở rộng hệ thống phân phối lên khoảng 60 – 80 chi nhánh trên cả nước. Mới đây, Khải Hoàn Land đã thông qua phương án phát hành 144 triệu cổ phiếu riêng lẻ cho 11 nhà đầu tư với giá chào bán 16.000 đồng / cổ phiếu.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *