Khải Hoàn Land ra mắt dự án ghế đá

Khải Hoàn Land ra mắt dự án ghế đá
Khải Hoàn Land ra mắt dự án ghế đá

Tác giả Phong Vân & nbsp 11/10/2022 | 08:00 sáng GMT + 7

Dự án băng ghế đá sẽ bắt đầu vào cuối tháng 12, mang thông điệp đầy cảm hứng thông qua những câu nói được khắc trên đó.

Lấy cảm hứng từ mong muốn lan tỏa tinh thần sáng kiến ​​kinh doanh, Khải Hoàn Land sẽ khởi động một dự án cộng đồng bao gồm những chiếc ghế đá với những câu nói nổi tiếng được khắc trên đó.

Dự án sẽ kéo dài đến năm 2025.

“Dự án không chỉ góp phần thẩm mỹ cảnh quan mà còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa một cách tự nhiên thông qua những câu nói nổi tiếng của các doanh nhân, tác giả lớn, nhà văn, nghệ sĩ…”, Chủ tịch Tập đoàn Khải Hoàn cho biết.

Doanh nghiệp Việt Nam có thể đăng ký đặt hàng ghế đá để quảng cáo thương hiệu. Khải Hoàn Land cũng sẽ kết nối với các công ty thành viên, trường học, bệnh viện, văn phòng chính phủ … để chào bán sản phẩm.

ghế đá với những câu nói nổi tiếng được khắc trên chúng.

Ghế đá Khải Hoàn Land với những câu nói nổi tiếng. Photo by Khải Hoàn Land

Được thành lập vào năm 2009, Khải Hoàn Land là thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Khải Hoàn, hoạt động trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và có chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn, triển khai, quảng bá và tài trợ bất động sản cao cấp. Nó đã trở thành một trong những nhà cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty tập trung đầu tư vào các dự án bất động sản trọng điểm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các thành phố có nhiều tiềm năng phát triển, trong đó có Nghệ An và Vĩnh Long.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *